chỉ có dư tiền mới mua giá đóhoangbaoacc nói:em tìm được rùi mấy bác ơi Acc 1992 LX xe chưa mất món gì kể cả joăn dè chỉ lai bộ dây fin và bọc lại da ghế bán 200t được không các bác ?
9 xóachuy812000 nói:Nếu xe còn ngon, máy móc nghiêm chỉnh thì mới suy nghĩ tiếp được bác à!hoangbaoacc nói:em tìm được rùi mấy bác ơi Acc 1992 LX xe chưa mất món gì kể cả joăn dè chỉ lai bộ dây fin và bọc lại da ghế bán 200t được không các bác ?
Chứ thông tin như thế thì anh em cũng khó trả lời được hay không?
khỏi băn khoăn bác đó là bệnh tại VN vì gặp tòan thợ lụi và thợ mát đụng đâu lấy mát ở đóoto_cafe nói:em đang chay ac 91 xuất mỹ AT theo em nghĩ ac thì có 1 cái băn khoăn là hệ thống điện vì là dòng xe cao cấp mà.
sai lầm là đâyhoangbaoacc nói:em thích quá múc luôn rùi các bác ơi ! nhưng có thằng bạn bảo thay bộ dây fin thì chạy mới ngon, nhưng em ko biết bán ở đâu và giá như thế nào? xin các bác giúp em về thông tin này . xin đa tạ
hoangbaoacc nói:em thích quá múc luôn rùi các bác ơi ! nhưng có thằng bạn bảo thay bộ dây fin thì chạy mới ngon, nhưng em ko biết bán ở đâu và giá như thế nào? xin các bác giúp em về thông tin này . xin đa tạ
Chúc mừng bạn nhé...upxe cho a e chiêm ngưỡng nhé bạn
neu xe trum men, it lan banh, moi thu con OK., hang EX choi gia 2xx van duoc chu co gi dau bac, chuyen binh thuogn ma
em suy nghi ky rui rước 1 em tầm trăm bảy , trăm tám về zô nhiều đồ, tắm rửa trang điểm cung tầm giá 2xx . còn em này thi không cần làm gì nhiều nước sơn vẫn con zin với lại em cung thèm acoord wa muôn được vào diện kiến mấy bác để xin tý kinh nghiệm mông các bác chỉ bảo thêm