Thảo Luận Chung XXX bát vậy đúng hay sai??

Chia buồn cùng Bác. Bác bị tụi xxx cầu Rạch Chiếc "làm thịt" rùi... Em chay qua đó mỗi ngày để đưa bà xã đi chơi mà có thấy bảng cấm nào đâu. Chưa kể đến việc bị xxx vịn vào với những lý do vớ vẩn như thế....Chắc là Bác ở tỉnh lên đây nên tụi nó "ăn hiếp" Bác.

Chia buồn cùng Bác...


 
Hạng C
18/6/11
824
1.154
93
HCM city-Seven district
Em chẳng hiểu làm sao cứ chạy đến khúc này là các bác tài 4B cứ lách qua lane trái xếp hàng trong khi lane phải trống trơn, em tìm hoài chỗ này không có biển 411 hoặc 412. Cũng có lần em lách vào lane trong mà k thấy XXX hỏi.
 
28/3/13
2.338
1.769
113
tanit nói:
Em không chắc về đoạn này có bảng gì.
Nhưng nếu nói có bảng cấm thì em không tin.
Bác vi phạm trong phạm vi HCM, nên mức phạt từ 1.400.000-2.000.000 (tính trung bình 1,7trieu)+ giam GPLX 30 ngày đối với các lỗi : đi vào đường cấm, đi ngược chiều, đi ko đúng làn đường.

PS. Bác mới biết chạy xe, nên em rất tin vào bác đã quan sát cẩn thận. Vậy thì sao bác không yêu cầu XXX chỉ cái biển cấm, chỉ điểm vi phạm, mức phạt.
Sau khi xem xong, bác sẽ cảm thấy hài lòng và yêu cầu lập BB.
Trong Biên Bản, yêu cầu ghi rõ lỗi vi phạm + vị trí vi phạm. (ko chấp nhận ghi lỗi theo kiểu : vi phạm điều này, điều nọ trong ND71,...)
Rồi sau đó, bác tốn thời gian đi đóng phạt ở kho bạc nhà nước.
Sau này, mỗi khi bị phạt, bác mạnh dạn và cứng hơn rất nhiều.
Còn nếu các bác cứ hối lộ XXX 1 lần, thì sang lần thứ 2,3,4.... các bác cũng tiếp tục yếu bóng vía và tiếp tục hối lộ.


033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif

 
Hạng D
8/3/13
1.289
212
63
Chưa đi đường này nên k biết có bảng cấm hay k? Bác nào gần đó đi thực địa giúp ace đở bị bẩy,cám ơn trước...mình cũng hóng theo...
 
Hạng D
19/10/06
2.213
13.397
113
quangnakata nói:

Tình hình là hôm thứ 2 vừa rồi, em đi từ Cát Lái về BH. Em đi theo hướng mũi tên đỏ, land sát lề phải (vì ở giữa xe cont. xếp hàng dài ngoằn. Chưa ra khỏi đèn đỏ liền bị X nhảy nhào ra chụp.
Em xuống xe hỏi bị lỗi gì thì anh í nói "a chạy vô đường cấm rồi thấy ko, đâu có xe nào chạy, thôi lập bb đóng 1.7 m giam bằng 30 ngày nha", em chạy xe bs tỉnh
Em mói lấy bằng chưa lâu nên chạy rất kỹ, trước khi sang land phải em đã quan sát và không thấy biển cấm nào cả nên mới đi như vậy.
Em mới móc bop đưa 200 --> 400 --> 500 --> 700 nó mới chịu lấy.
Mấy pác có kinh nghiệm cho em hỏi khúc đó có cấm đi land (sát lề) không vậy?
Em lên mạng thao khảo ND71 hình như đi vào đường cấm thì phạt tối đa 1,2 m + giam bằng 30 ngày.




Ngày nào em cũng đi xe máy về khúc đường này (đi trên cầu vượt quẹo từ Mai Chí Thọ về cầu Sài Gòn), đoạn đường bác đi em thấy xe cont đi rất nhiều, chiều rộng đủ 2 làn xe, tuy nhiên chỉ xếp 1 hàng sát mép bên trái. Lý do: đoạn đường này không có kẻ sơn phân cách --> nên chỉ được coi là đường có 1 làn xe. Tất cả các xe đi song song với dãy xe bên trái thì đều vi phạm có thể là "vượt phải". xxx nói bác đi vào đg cấm hình như không đúng. Bác chỉ vượt phải thôi.




 
Hạng D
29/1/12
1.930
575
113
bipbo07 nói:
Em chẳng hiểu làm sao cứ chạy đến khúc này là các bác tài 4B cứ lách qua lane trái xếp hàng trong khi lane phải trống trơn, em tìm hoài chỗ này không có biển 411 hoặc 412. Cũng có lần em lách vào lane trong mà k thấy XXX hỏi.
Có biển 411 hoặc 412 thì dễ rồi bác ơi, cứ theo làn mà chạy thôi. Đằng này nó không có cắm biển phân làn gì cả nên anh em chạy lan trong mới chết, coi như là vượt phải rồi nhé và lỗi này là:

Vượt trong các trường hợp cấm vượt; vượt bên phải xe khác trong trường hợp không được phép; không có báo hiệu trước khi vượt : Phạt từ 2.000.000-3.000.000 và giữ bằng 60 ngày
 
Last edited by a moderator: