Bác phải xem ở đây mới là ăn bẩn nàyN2D nói:em thấy đa số xxx ít bắt láo, nhưng nhiều ăn bẩn.
http://www.otofun.net/thr...-moi-xxx-hoa-thanh-que
Bác phải xem ở đây mới là ăn bẩn nàyN2D nói:em thấy đa số xxx ít bắt láo, nhưng nhiều ăn bẩn.
N2D nói:em thấy đa số xxx ít bắt láo, nhưng nhiều ăn bẩn.
Đồng ý với bác!NGUYEN T nói:Bác nói chí phải.Ha Sonata nói:Tôi thì tôi thấy ... có lẽ cần nói là người ta chạy xe láo nhiều quá, xxx thì lười, bắt vào thì xử lý thế nào còn tùy năng lực trình độ phẩm chất của từng xxx. Chứ ít khi nào người bị "thổi" không có lỗi. (Lưu ý: TÔI thấy như vậy thôi nhé, ai thấy khác thì ... tùy!nghiathang nói:Cái chính của việc hỏi bằng chứng là do XXX bắt láo nhiều quá. Toàn bắt linh tinh nếu cứng không làm ăn được gì thì thôi, còn nếu sợ thì mất xèng.
nếu bắt đúng thì tự chấp nhận nộp phạt để nhớ lần sau khỏi vi phạm thôi. Theo E nhớ thì tại thông tu 27 có quy định, là khi dung các phương tiên kỹ thuật (máy đo tốc đọ, camera...) phát hiện ra vi phạm thì trước khi lập BB nếu ng vi phạm yêu cầu thì phải cho xem chứng cứ bằng hình ảnh.)
Phần lớn lái xe bị "thổi" là có vi phạm,mà đa phần là các vi phạm do cố tình không chấp hành các quy định chung.Một số thì do sơ ý mắc lỗi một cách vô tình.Một phần không nhỏ,vi phạm,do "****" hiểu gì về luật.
Nhưng cũng có nhiều trường hợp xxx hay lợi dụng sự bất hợp lý của hệ thống biển báo GTĐB để "hành xử",mà người tham gia giao thông là người chịu trận,phải lãnh hậu quả của sự bất cập và chồng chéo về luật.Điều này gây bức xúc không chỉ riêng ai.
Một bộ phận xxxx nghiệp vụ kém,năng lực thấp....... cũng hay "thổi" sai,gây bức xúc và tranh cãi.
Và .......................... hàng loạt nguyên nhân khác trong vấn đề giao thông nữa.
Theo em,nên nhìn nhận một cách đa phương hơn để lý giải vấn đề.
Tuy nhiên,những trường hợp "tranh cãi" với xxxx mà một số OSER đưa lên đây,theo em phần lớn là đúng,và trong các trường hợp đó,phần lớn là xxxx đã sai về nghiệp vụ.
Em không ủng hộ những ai lên đây mạt sát xxxx dù mình dúng hay sai.
Nhưng em ủng hộ những ai đã gặp những trường hợp tranh cãi và đưa lên đây để mọi người tham khảo cũng như tranh luận và học hỏi,nhằm bổ sung kiến thức và thực tế,giúp ích cho mình và cộng đồng.
bác có thể nói rõ hơn mục điều lệnh quân ngũ không.Trai_Lang_Thang nói:Em bị túm 6 lần:
-Lần 1 (lâu rùi) chạy vô lane xe máy ở Xa lộ Hà nôi gần Ngã ba Tân Vạn do kẹt xe, xxx cười cười phạt em xị rưỡi vì cái lỗi khác, không giữ giấy tờ.
-Lần 2 (cách đây 2 năm) vượt phải tại Cai Lậy do hết kiên nhẫn suốt 20 km với một xe 16 chỗ, phúc tổ nhà em gặp 2 xxx đi bồ câu ăn mảnh lấy em 2 xị.
-Lần 3 (cách đây 1 năm) bị túm ở Cần Giờ vì lỗi không đeo dây an tòan (bắt láo) và lấn trái trên cầu (em hơi lấn tý nhưng vì vu khống em không đeo dây an tòan nên em làm tới, cãi thành công). Khuyến mãi câu "Đi cho cẩn thận" và ghi số xe em chả biết để làm j.
-Lần 4 (cuối năm rùi) bị túm ở ngã tư Điện Biên Phủ-NKKN, bảo em vượt ở ngã tư vớ vẩn quá nên em không thèm đưa giấy tờ luôn, cãi nhau một hồi cho em đi.
-Lần 5 (mới đây) ở Ngã tư Hai Bà Trưng-Điện Biên Phủ giờ cao điểm bảo em vượt đèn đỏ nhưng thực ra là đang vàng. Lỗi lớn của XXX là không chào em mà hất hàm hỏi giấy tờ đâu, bị em hỏi lại điều lệnh quân ngũ và không xem giấy tờ nữa, cho em đi.
-Lần cuối (mới đây) vượt phải ở QL51, em hỏi xxx là đường cày tùm lum, có vạch đâu mà có lane sao gọi vượt phải. Nếu gọi là lane thì đây là 3, hai cũ một mới, ô tô chạy lane giữa có ai cấm không, không cấm thì đi sao lại bảo vượt phải và em được đi. Cũng nói thêm là lúc đó xxx bắt một mớ xe tải, cãi nhau với em mất thu nhập nên cho đi cho rảnh nợ thì phải.