Chào các bác,
Sau 1 thời gian tán tỉnh và được bác Tommyha tư vấn cặn kẽ từng chân tơ kẽ tóc, cuối cùng em đã quyết định chọn nàng – CRV. Hôm nay, em lên Honda Phước Thành (HPT) để ký giấy kết hôn. Khoảng 1 tuần nữa thì em sẽ rước nàng về thôi ạ.
Em post lên nhờ các bác tư vấn giúp em cái vụ làm đẹp, trang điểm thêm cho nàng trước khi về với em. Những món cần thiết ko thể thiếu và những cái nên làm để long lanh hơn nhưng ko quá nặng tay với nàng, em cũng sợ điện đóm, dây nhợ mổ xẻ lắm ạ. Em định dành khoảng tầm 30tr cho nàng thôi. Những món nào nên lắp trong hãng, món nào nên ra ngoài các bác cho em lời khuyên:
1. Trước hết, xe em đã có bậc bước được HPT “boa” theo xe, các bác ấy nói sẽ lắp cho em hàng chính hãng nhưng mặt mũi ra sao thì em chưa được ngắm
.
2. Đầu đĩa CD nghe đồn là nghe nhạc hay nên em giữ lại dùng, khi nào chán thì thay VCD sau nhưng có cần độ thêm gì lúc này để âm thanh hay hơn ko ạ?
3. Ốp gầm trước, sau + lướt gió (đuôi cá) + chụp pô: Tuy giá hơi cao nhưng nghe nói hàng tại hãng sắc sảo, đẹp hơn.
4. Dán cách nhiệt, cảm ơn bác Xekovn phiếu giảm giá nghen, nhưng em còn lăn tăn Vkool hay Llumar nên chưa quyết bác ạ?
5. Xỏ tai, bấm logo nếu tiện có gắn mục (3) tại hãng thì em làm luôn, vì sợ làm có chút đó mà qua bác Khactrung bác “chê” em.
6. Gắn HUD + Cảm biến áp suất lốp chỗ bác Hưng (tommy2005). Có nên gắn ngay lúc này hay để xe chạy 1 thời gian rồi gắn? Trình lái yếu như em thì có nên gắn HUD ko ạ, em thấy nó hơi rối con mắt khi chạy.
7. Gắn cảm biến de. Có nên ko, có khó dễ gì khi đi bảo hành điện đóm ko? Nếu gắn thì cho em địa chỉ gắn ở bác nào ạ?
8. Và còn gì nữa ko các bác.....Ah, mà em chỉ muốn dành có 30tr cho nàng mà đòi hỏi như vậy quá sức ko ạ?
Em chân thành cảm ơn các bác đã tư vấn, đặc biệt bác Tommyha, qua bác em mới thấy tình Oser ko là ảo. Nhân đây cũng cảm ơn bác Petrol đã cho em cái giá tốt khi mua xe. Em trả tiền 1 chiếc nhưng được 2 chiếc đó các bác (chiếc thứ 2 thì các bác tự đoán nghen…)
. Mặc dù HPT còn mới nhưng đến giờ này em hài lòng về cung cách CSKH của các bác tại đây, có lẽ các bác ấy trước kia đã có thời gian làm từ 1 hãng xe lớn tại HCM nên có chiêu sẵn, còn về chất lượng chăm sóc xe (chuyên môn – cái này mới chính) như thế nào thì em chưa được biết, vì xe em xe mới ạ.
Chân thành cảm ơn các bác.