Hehe, bác cố gắng nhé.Sắp kỷ niệm 40 năm rồi, cố gắng đợi thêm 60 nữa thôi. He he nhanh lắm, cứ đóng và cứ đợi nhé!
Chả có con ma nào tài giỏi tới mức nhìn biển rồi bắt đâu.Oto nó lên cao tốc hết cmnr, 2B càng bị túm.
Mà em thấy thế này, bắt tốc độ 2B thường là láo vì nhìn từ trước đâu thấy biển số xe đâu.
Đầu tiên nó báo loại xe, hiệu xe, màu xe, mặc áo gì.... nói chung là đặc điểm nhận diện kèm biển số xe. dựa vào đặc điểm đó các anh í sẽ dừng xe, xem biển số rồi mới phán tội.
Cái này có qui định gì không bác?Cavet là đủ. Ko đc phép lấy bằng lái hay CMND
Hỏi: Những trường hợp vi phạm giao thông nào bị giữ giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe mô tô 2 bánh. Trả lời: Theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính và Nghị định số 171 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thì mọi vi phạm hành chính phải được phát hiện, ngăn chặn kịp thời và phải bị xử lý nghiêm minh; Việc xử phạt vi phạm hành chính được tiến hành nhanh chóng, công khai, khách quan, đúng thẩm quyền, bảo đảm công bằng, đúng quy định của pháp luật; Trong trường hợp chỉ áp dụng hình thức phạt tiền đối với cá nhân, tổ chức vi phạm hành chính thì người có thẩm quyền xử phạt có quyền tạm giữ một trong các loại giấy tờ theo thứ tự: giấy phép lái xe hoặc giấy phép lưu hành phương tiện hoặc giấy tờ cần thiết khác có liên quan đến tang vật, phương tiện cho đến khi cá nhân, tổ chức đó chấp hành xong quyết định xử phạt.
Vậy thứ tự giữ giấy tờ là: GPLX -> Cavet -> ... -> CMNDHỏi: Những trường hợp vi phạm giao thông nào bị giữ giấy đăng ký xe và giấy phép lái xe mô tô 2 bánh. Trả lời: Theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính và Nghị định số 171 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thì mọi vi phạm hành chính phải được phát hiện, ngăn chặn kịp thời và phải bị xử lý nghiêm minh; Việc xử phạt vi phạm hành chính được tiến hành nhanh chóng, công khai, khách quan, đúng thẩm quyền, bảo đảm công bằng, đúng quy định của pháp luật; Trong trường hợp chỉ áp dụng hình thức phạt tiền đối với cá nhân, tổ chức vi phạm hành chính thì người có thẩm quyền xử phạt có quyền tạm giữ một trong các loại giấy tờ theo thứ tự: giấy phép lái xe hoặc giấy phép lưu hành phương tiện hoặc giấy tờ cần thiết khác có liên quan đến tang vật, phương tiện cho đến khi cá nhân, tổ chức đó chấp hành xong quyết định xử phạt.