Tags
Không có
Tập Lái
23/7/21
0
0
0
22
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
Toàn quốc
Số điện thoại
1900638080
Giá
18,000
Khi nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ, không thể không nhắc đến 3 hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay là: giao hàng tiết kiệm, vận chuyển nội miền trong ngày và giao hàng giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh. Bỏ túi ngay mẹo chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ phù hợp doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ
3 hình thức giao hàng giá rẻ tại hà nội


Đây là hình thức vận chuyển có cước phí giao hàng giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.
Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ này, ưu điểm chi phí vận chuyển rẻ của hình thức chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ được thể hiện rõ nét nhất khi bạn có nhiều đơn hàng.

Chuyển phát giao hàng giá rẻ nội miền trong ngày

3 hình thức giao hàng giá rẻ tại hà nội - 2

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội miền uy tín giá rẻ (Nguồn: NTX)


Hình thức chuyển phát nhanh nội miền phù hợp để vận chuyển các sản phẩm như thư tín, giấy tờ, hồ sơ, thư từ, tài liệu,... cần được giao nhận gấp. Đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị vận chuyển đến lấy và giao ngay trong 24H.

Khi bạn cần gửi gấp kiện hàng tới người nhận ở cùng miền, dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, chi phí chuyển phát nhanh nội miền trong ngày khá cao. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh
3 hình thức giao hàng giá rẻ tại hà nội - 4

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi các tỉnh (Nguồn: NTX)


Hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội đi các tỉnh thường được áp dụng cho các doanh nghiệp E-commerce có địa chỉ tại Hà Nội. Tùy vào khoảng cách của nơi gửi hàng với Hà Nội mà phí vận chuyển của các đơn hàng sẽ khác nhau.

Thông thường, nếu gửi chuyển phát nhanh Hà Nội đi liên tỉnh sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Chi phí chuyển phát nhanh cần dựa vào trọng lượng của kiện hàng và khoảng cách từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng để tính toán.

Nguồn: NTX - Nhất Tín Express