Tư Vấn Chia Sẻ A-cool là phim gì?

Lơ Xe
6/6/04
15.553
12.438
113
Vietnam
www.otosaigon.com
RE: A-cool là phim gì?

Các bác OS cẩn thận với hàng AKool & USL film nhé, toàn hàng lởm không đấy ! Nếu thợ thầy bảo hàng Mỹ.. thì chắc cũng Mỹ Tho :D
 
Hạng B2
17/7/08
182
2
18
vozforums.com
RE: A-cool là phim gì?

thật ra em làm thì em hưởng. nên chỉ nói cho anh em OS biết vậy thôi. em thấy tốt thì tốt. vì chưa thấy nó láo chổ nào. vì các hãng phim dán ở việt nam. đều nói là hàng mẽo. nhưng cũng là nói thôi. chứ có bằng chứng gì đâu. ví dụ như thằng solar... gì đó. thật ra lúc trước nó là môt tên khác. kh phải solar gì cả. sau này nó đổi tên rồi lăng sê lên. làm rầm rộ lên. vậy là có tiếng liền. chứ chất lượng thì cũng chả biết phân biệt nào đâu?
thôi vụ USL em kết thúc ở đây. bác nào muốn tìm hiểu thêm thì cứ lên web của nó. còn ở ngoai thị trường thì kh có đâu mà bác lơ xe kêu cảnh báo. :) hiệu A-cool thì em thấy rồi. trên an dương vương có một tiệm để bản là dán A- COOL to tướng. ai chả thấy.
còn USL đố bác Lơ Xe tìm ra đó.
 
Hạng D
13/7/08
1.379
5
38
44
RE: A-cool là phim gì?

sorry bác tranthehien nhé, em xin sửa lưng bác tí: lăng xê chứ không phải lăng sê.
04.gif