

Hôm nào phải đem da vàng ra giao lưu với bác Ty Đà nẵng mới được.
Hôm nào phải đem da vàng ra giao lưu với bác Ty Đà nẵng mới được.
94 trở lên thì da vàng PGM-FI rồi Tỵ ơi, còn cục oxi thì vẫn thiếuHii ..E chỉ không thích nó chạy chế hoà khí và không có cảm biến oxi thôi.. Bác đừng để bụng e nhé.. Hiiíi
![]()
Thi94 trở lên thì da vàng PGM-FI rồi Tỵ ơi, còn cục oxi thì vẫn thiếu![]()
Gầm cao, đèn sáng chói nên đi ban đêm không sợ ổ gà, xe đối diện đó a. Còn một ưu điểm nữa là không lo cái vụ đang chạy tự nhiên cái đèn check nó nổi lên giữa chừng...heheChỉ được cái gầm cao hơn thôi hén...![]()
Xe này sao giống xe em vậy ta. Bị ghẻ cũng giống xe em luôn...http://www.bonbanh.com/Xe-Honda-Accord--1990-217258.html
Con chiec nay sao Chau! A thich bo ghe ni cua no qua! Phai doi 90 ko? Den sau khac 90! Neu doi 90 la gia hoi chat he! May 2.2 Em he!
Da vàng nó có đẳng cấp riêng của da vàng mà da trắng mơ cũng kg có,Em không dám nhận đẳng cấp Nguyên ACC ơi. Chủ yếu giao lưu chơi với ae là chính. Biết thân phận là da vàng bị hất hủi rồi nhưng với em cũng không phân biệt chủng tộc nhe vì lỡ yêu rồi. Vì có da trắng đòi đổi bù luôn nhưng không dám. Tynguyenduy đừng lo da vàng cua mình vẫn phun xăng, mặc dù không cảm biến oxy nên nó rất bốc với hộp số chậm. Chơi xả láng không tiết kiệm xăng vì không có cảm biến oxy nhưng khoảng 7l5 em nó giờ làm được đó nhe.
Còn độ bốc đề pa thì bac thử mới biết à dù chẳng có vtec nhưng nhờ hộp số chậm cũng bù được tí.