để em hỏi bên kia họ có ko đã bác, nếu có em báo cho, ko có bác chuẩn bị pa 2 nhờ anh em trong hội ships mẽo choBác cho em cái số phone nhé! Em muốn lấy cái volang có túi khí của Accord 95 đc không anh?
Xe em 2 cái jack 93° và 106° đều màu xanh.Thèn đệ lâu qua không chỉ chiêu nào nên quên mất hết rầu
rắc 93 là màu xám, rắc 106 là màu xanh
Rắc màu xám ở vùng sâu vùng xa sư két tìm đôi khi cũng có, chớ rắc màu xanh phải đốt đuốc đi tìm
Cả rắc xám và xanh đều dùng chung cho nhau được
Rắc màu xanh zìa két két chơi vừa xanh vừa đỏ cho nó máo
![]()
mã 50806SV4000 không còn tồn bác ơi, mã này giống xe bác Thanh nam định , phía đối tác em hay lấy hàng ko còn tồn, để em hỏi chỗ khác nếu có chủ động nhắn lại cho bác.
Ok thanks Bác nhiều...!mã 50806SV4000 không còn tồn bác ơi, mã này giống xe bác Thanh nam định , phía đối tác em hay lấy hàng ko còn tồn, để em hỏi chỗ khác nếu có chủ động nhắn lại cho bác.
ok bác lấy giúp e bộ cao su chân máy với 2 cao su chụp bụi nhé e cảm ơn bác trước, khi nào bác chuẩn bị đóng hàng thì ới e phát để e biếtcao su chụp bui thươc lái 100k/cái bác nhé , ok thế có đơn hàng gom đủ số lượng từ h đến cuối tuần em lấy luôn cho bác nhé
em đang ship 2 bộ này , 1 bộ 1 bác trong miền trung đăt rồi còn dư nguyên 1 bộ 4 cái thứ 5 tuần sau về hn, bác lấy luôn bô đi cho khỏi lạc đàn 2t/bộ
Bác đang nói em hả bác, 3 cục kia e thay hàng hãng được 6 tháng hà! Cục còn lại do trước kia hết hàng nên thay đỡ hàng RBI rồi.em đang ship 2 bộ này , 1 bộ 1 bác trong miền trung đăt rồi còn dư nguyên 1 bộ 4 cái thứ 5 tuần sau về hn, bác lấy luôn bô đi cho khỏi lạc đàn 2t/bộ
thế là đủ rồi còn gì bác ,bác lấy dư phòng ah . bác chơi sang thế mua hàng hãng 3 quả chân máy đấy cũng phải ngót 9 chai , mấy bác ngoài này cứ làm 1 bô như này chạy tẹt hỏng lại thay vừa túi tiềnBác đang nói em hả bác, 3 cục kia e thay hàng hãng được 6 tháng hà! Cục còn lại do trước kia hết hàng nên thay đỡ hàng RBI rồi.
