đúng đấy bác, xe cộ với phụ nữ mình cũng giống quần áo, phải đẹp có cá tính riêng. em thấy giờ xe thiết kế đâu chỉ để nam đi nữa đâuCòn tùy sở thích với tính cách nữa bác ơiCó nhiều cô vẫn muốn chạy được xe mà vẫn giữ được nét nữ tính mà
Xe cho nữ thì ngoại hình quan trọng lắm bác ạ, phải thời trang
)
đúng đấy bác, xe cộ với phụ nữ mình cũng giống quần áo, phải đẹp có cá tính riêng. em thấy giờ xe thiết kế đâu chỉ để nam đi nữa đâu![]()
Em thấy nếu có hãng nào khai thác cái này thì có tiềm năng lớn chứ nhỉ
nữ với mấy c em đi chợ, chồng mua cho city chạy ầm ầm ngoài dg![]()
Hi nói v chứ vẫn thích chồng chở hơn bác ơi
mua con xe chỉ để đi chợ thì gia đình thuộc dạng đại gia rồinữ với mấy c em đi chợ, chồng mua cho city chạy ầm ầm ngoài dg![]()
đọc lướt qua mấy feed, hình như bác là nữ v cũng dg chạy city màmua con xe chỉ để đi chợ thì gia đình thuộc dạng đại gia rồilâu lâu lchị em cũng nên lấy xe đi ngoại thành để cảm nhận được hết mấy cái tính năng của city như econ hay HSA
![]()
nhà k điều kiện, có thích city nhg vẫn lót dép hóng thôi bác ạ. ráng mày mò làm ăn, mốt có vợ cũng ráng cho em nó nở mặt nở màyHi nói v chứ vẫn thích chồng chở hơn bác ơiBác đã sắm city chưa?