Hạng D
31/8/06
1.581
47
48
38
Q5.Tp.HCM
otosaigon.com
Em thấy các model mới của dòng Lex sau này hầu như là xấu hơn đời trứớc, quá thất vọng. như RX chẳng hạn, xấu hơn đời trước nhiều, còn GX này nữa, như đồ Trung Quốc, thật chán các bác Lex này. Chỉ có LS là quá đẹp, rồi GS, IS, IS 350C, còn lại nhìn không ưa nổi, nhất là con GX mới này, nhìn cái đèn sau giống miếng mảnh chai bị bể đem ghép vô quá. hic. Chán vãi hàng.
Còn To cũng vậy, Land mới nhìn xấu hơn Land cũ rất nhiều, bằng chứng là Land form trước thì đầy đường, còn Land mới thì chạy ngoài đường cả tuần mỏi mắt không thấy 1 em, mất đi vẻ đẹp nam tính vốn có của dòng Land.
Em không phải ghét To hay Lex đâu (Vì Papa em đang đi Land 03 và Cam 09 mà), nhưng mà To và Lex mấy mẫu sau này nhìn oải quá. Càng ngày càng yểu điệu thục nữ.:D, kể cả LX 570, để đứng cạnh GL 550 của Mer thì sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Chỉ có em Fortuner thì nam tính hơn. Tóm lại là chán....
 
Hạng B2
23/9/09
426
9
0
14
Tamagochi nói:
Nếu không biết là Lexus thì em nghĩ nó là hàng Tung của ợ. Thiết kế kiểu gì mà xấu đui xấu mù, chả thấy có cái gì hợp nhãn cả, đẹp mỗi cái Logo.
Ý kiến riêng của em thôi ợ.

he he, tại bác là fan Fo nên bác mới nói thế, bác rớ được chiếc này là bác nói khác liền hà.
 
Tập Lái
2/2/07
31
0
0
46
Các bác thấy thế nào chứ em nó đậm chất Hoa Anh Đào thế kia mà, nhòm đôi mắt sếch là ra ngay!