Hạng D
14/1/04
4.044
1.555
113
tp.HCM
Vẫn dáng vẽ kiêu sa, vóc người hệt siêu mẫu, mái tóc búi gọn sang trọng, chỉ có đôi mắt đẹp là hơi u buồn , nàng tâm sự :
"...Tết này tụi em bết lắm, khỏang tiền thưởng gần như không có gì vì doanh số bán xe quá thấp, nếu không muốn nói là không bán được chiếc nào . Trong khi tiền thuê mặt bằng, tiền điện, tiền lương cho các bộ phận vẫn phải trả đều đặn cho dù có giảm sút . Tình hình trong hãng lúc này rất căng thẳng, lo lắng cho công việc làm của mình nhất là bọn sale như tụi ẹm, ngày nào tụi em cũng nấu cháo mấu tờ báo coi động tĩnh đến đâu, ban GĐốc vẫn án binh bất động, chưa có 1 hướng đi nào cụ thể . Chưa lúc nào bọn sale các hãng lại liên kết nhau như lúc này, không còn cảnh bêu xấu nhau như trước kia để giành mối bán xe . Hễ có động tĩnh gì thì lập tức cánh sale thông báo ngay cho nhau . Hiện nay em cảm thấy tương lai mình quá mờ mịt vì rõ ràng xe cũ mà nhập vào thì các LD không kéo giá xuống thì rõ ràng phải phá sản , nguồn thu của hãng thường chỉ nhờ vào lợi nhuận bán xe chứ bộ phận sữa chữa khong phải mục đích kinh doanh chính . Trong khi đó tụi em thuộc loại được đào tạo rất bài bản, có thể nói là con zách chủ bài của hãng tung ra khi cần tranh thủ các hợp đồng béo bỡ : có ngoại hình tốt , kỹ năng thuyết phục khách hàng, ngoại ngữ trôi chảy, tay lái hơi bị lụa, am hiểu các loại xe của hãng , khiêu vũ thuộc loại siêu( đọan này nói trong tự hào ). Còn nhớ lại thời cao điểm , tụi em rất sướng , khách chầu chực mới mua được xe , có khi lại lì xì , bo thêm vài trăm $ là chuyện thường. Trong máy của em toàn là số phone của các đại gia . Có nhựng lần đưa khách đi thử xe , được mời ăn nhà hàng sang trọng rồi taxi đưa về tận ...hãng, thậm chí hợp đồng được kí ngay tại vũ trường, hay Vtàu, Long Hải . Còn bây giờ (...mắt nàng lại cụp xuống ...) em cũng chưa biết tương lai mình sẽ về đâu, nhiều khi sáng ra xách xe chạy lòng vòng chứ vào hãng cũng chắc biết làm gì . Em chỉ mong cho mọi việc vẫn như cũ vì biết đâu Nhà nước mình hay thay đổi chính sách xòanh xọach vào giờ chót (?!), dẫu biết rằng giá rẽ thì người dân được nhờ nhưng rồi kẹt xe, tai nạn nhiều và trầm trọng vì bọn loi choi không bằng lái cũng thể có xế hộp chạy ra đường ,...vv và ...vv..cứ xét theo xe 2 bánh tàu sẽ rõ . Nhà nước sẽ giải quyết mấy chuyện đó ra sao ( khúc này nàng thật hùng hồn và quyết liệt ) vã lại dân ta cũng hay sĩ diện hảo lắm , cũng khối người tuy không đủ tiền đi xe nhập xịn nhưng quyết khong chịu xài secòndhand , do đó vẫn có nhu cầu cho xe LD , đi xe đập hộp cho óach ..."
Câu chuyện giữa tui và nàng vẫn còn dài nhưng đã chuyền qua đề tài khác . Về nhà tui chỉ còn lân lân nhớ lại đại ý như trên .
(ghi theo lời kể của thằng bạn, có thêm chút bột ngọt cho đậm đà câu chuyện)
Không biết là bác lơ xe có chịu tuyển em này vào càfe OS không nhỉ, rất am tường về xe đấy bác a:)
 
Hạng B1
2/2/06
57
38
26
RE: Đọc để chia sẽ

Hay!
Anh em OS, OH ta quyên góp làm nhà tình nghĩa mời các cháu nó về nhể...
 
O.S.P.D
27/9/05
1.703
311
83
63
www.vnexpress.net
RE: Đọc để chia sẽ

Bác Ga đờ co ơi!
Bác hỏi hộ em xem em nó có thích đi Tây ninh không ạ???:D
Vẫn dáng vẽ kiêu sa, vóc người hệt siêu mẫu, mái tóc búi gọn sang trọng, chỉ có đôi mắt đẹp là hơi u buồn
Em liều xé rào phát!
24.gif
24.gif
24.gif
 
Hạng F
13/1/06
13.891
35.965
113
RE: Đọc để chia sẽ

Phục bác Mina: 3:26:58 giờ này bác đã dậy lái xe để xé rào. E ko dám hỏi bác gái thế nào khó dể? Nhưng như thế là bác dũng cảm chứ không phải liều đâu.
24.gif
Dân gian gọi là" gan cùng mình" như Triệu Tử Long ấy chứ đùa à.
 
O.S.P.D
27/9/05
1.703
311
83
63
www.vnexpress.net
RE: Đọc để chia sẽ

Trích đoạn: phantan

Phục bác Mina: 3:26:58 giờ này bác đã dậy lái xe để xé rào. E ko dám hỏi bác gái thế nào khó dể? Nhưng như thế là bác dũng cảm chứ không phải liều đâu.
24.gif
Dân gian gọi là" gan cùng mình" như Triệu Tử Long ấy chứ đùa à.
Bác nhầm rồi.Lúc đó bên em(Đức)mới tầm 9h30 tối thôi(chậm 6 tiếng)!
Nhiều khi những chuyện khác không dám,nhưng vụ này em gan lém.Mà hình như ông nào có vợ dữ thì lại càng thích có "khoảng trời riêng" ?:D:D:D
 
Hạng F
13/1/06
13.891
35.965
113
RE: Đọc để chia sẽ

Bác Mina ơi: nghe bác nói: nó hay hay, hấp dẫn làm sao ấy với cụm từ " khoảng trời riêng" sao lãng mạn thế nhỉ. Ko ngon ko ai ăn vụng phải ko bác, chắc cũng ko khác gì" ăn vụng là ngon".
Thôi E chuyển làn: hình như V em sắp đến: Gặp bác sau nhá, chỗ nào vắng tí mới nói chuyện lâu được.
 
Hạng D
14/1/04
4.044
1.555
113
tp.HCM
RE: Đọc để chia sẽ

Trích đoạn: luuquang

^^ Nếu ế ẩm thì tuyển em về gara nhà mình làm chân thư ký lương 2tr dều đều..

Bác cứ hay thương người chứ 2tr/thang của bác chưa đủ để mấy nàng trả tiền điện thoại và ăn sáng. Tui nghĩ hay than vãn cũng là 1 bản năng của con nguời, chứ mấy nàng này thiếu gì anh cở tổng PMU18 rước về làm thư ký riêng
 
Hạng D
14/12/04
1.725
43
48
44
Xì Gòong
www.goldencrown.com.vn
RE: Đọc để chia sẽ

Bác nói thế thôi chứ các em cũng bèo dạt mây trôi lắm bác ạ. Ở bên các ông lớn chỉ là lợi dụng lẫn nhau thôi, cái chính các em vẫn cần một người để nương tựa suốt đời bác ạ. Các bác có biết em nào như thế mà các bác kg thể tạo Đk cho các em thì gt cho em với nhe, em xin hậu tạ hậu hĩnh.......hehehehe