Thảo Luận Chung Bác # í đang làm gì ?

Hạng B2
14/6/10
245
19
43
A# đang suy nghĩ để tìm ra một giải pháp siêu đột phá về GTVT. Chẳng hạn hạn ai sinh ngày chẵn thì không được ra đường ngày lẻ, và ngược lại. Số người tham gia giao thông chắc chắn sẽ giảm một nửa, còn ai đói no mặc xác.
 
Hạng C
17/3/11
501
119
43
XX# đang đốc thúc kiểm tra dự án,nghe các cộng sự giải trình,phương án hoàn vốn,chọn nhà thầu xd,công cụ,kỷ thuật,tài chính, để trình lên sếp xây.....cao tốc xa lộ BĂC-NAM.
....RỒI...các bác chuẩn bị $ để được đi QL mới ....nâng cấp nhé....!
 
Hạng B2
5/9/09
462
20
18
Vấn đề là nhà nước hết tiền rồi nên phải kiếm ra đối tượng nào đó với cái cớ gì đó để moi tiền mà thôi các bác ơi.
Qua cách thu cho chúng ta thấy gì???? các bố ấy muốn thu thu ngay 1 cục tiền ko cần biết xe có xử dụng đường hay ko, sử dụng đường nhiều hay ít, có tác dụng làm giảm xe cá nhân hay ko.
Bây giờ thu phí thì xe sẽ chuyển từ người này qua người khác mà thôi và khi người ta đóng phí rồi thì người ta sẽ chạy xả láng chứ ko hạn chế như cách thu chạy nhiều thu nhiều chạy ít thu ít.
 
Hạng B2
31/7/10
109
0
0
A # đang soạn dự thảo thu phí giao thông cho đối tượng người đi bộ, phí cấp bảng số và trước bạ cho giày dép. Kỳ này đi bộ cũng không thoát, thôi đừng bán xe. Hehe