Hạng C
25/6/05
576
1.483
93
HCMC
www.cuchimotorsports.com
Bái bai Os rồi. Qua FB Ccm theo dõi nhé!

Thể theo phong trào PR đang lớn mạnh trong thị trường xe ô tô thật sự cạnh tranh của Việt Nam, em xin phép gửi đến các bác gần xa bài PR (tiếng Việt là "pốp lít rì lay sần") về chiếc Subaru WRX 2016 của em. Bài PR này thể hiện rất rõ ràng và chi tiết quá trình xe từ lúc ra biển đến lúc đạt 8500 miles sau 3 tháng vài ba ngày sở hữu.[pagebreak][/pagebreak]

Khi em viết bài PR thì chắc chắn em sẽ cực kì thiên vị cho chiếc xe của em. Vì nếu em không khen thì hàng xóm, bạn bè, bà con, em gái nuôi, "em út"... của em sẽ chửi em ngu vì em đã bỏ ra công sức và số tiền gần 2 tỏi (bao gồm chiếc xe, phí vận chuyển, quà cáp, nghĩa vụ công dân, lỗi cá nhân, đồ độ xe... ) để rước chiếc xe ngàn người chê về nhà.

Bái bai Os rồi. Qua FB Ccm theo dõi nhé!

Bái bai Os rồi. Qua FB Ccm theo dõi nhé!

Em minh họa một tí về sự thật của ngành PR...

Mục đích viết bài PR này của em là:

1) Biện minh cho quyết định sắm xe của em
2) Rủ rê thêm hội viên vào hội "cắn thuốc" cho em đỡ buồn
...
69) Quan trọng nhất là để quảng cáo bán xe, ai trả giá tốt em bán luôn!

Bài PR của em sẽ chia thành rất nhiều phần được liên kết với nhau chặt chẽ để tôn lên được sự "hài lòng" của em về chiếc WRX này. Quả là em sẽ rất thiên vị nhưng đa phần em đều thiên vị có căn cứ. Em sẽ ít đề cập đến nhược điểm vì em nghĩ là em không cần vì nếu các bác muốn biết được nhược điểm thì... àh em quên... không hề có nhược điểm nào đối với Subaru WRX cả. Nó hoàn hảo đối với em.

Bái bai Os rồi. Qua FB Ccm theo dõi nhé!

Bái bai Os rồi. Qua FB Ccm theo dõi nhé!

Em sẽ không thể hoàn thành hết bài PR trong một ngày được nên em sẽ chia thành truyện dài nhiều tập để tạo sự kích thích theo dõi từ các bác. Trong lúc các bác chờ em xuất bản truyện dài thì các bác có thể ghé thăm cái topic "phá xe" của em ở đây:

Hành trình phá xe Subaru WRX 2016

Dài dòng lê thê quá, em bắt đầu bài "rì vêu" đây.
 
Chỉnh sửa cuối: