Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
28/7/15
4
442
49
36
Cn NKKN mà cho vay được 30k tỷ thì tốt qua rồi, lãi suất sau 30k tỷ thay đổi theo lãi thương mại thì nén làm hồ sơ của ngân hàng nhà nước cho khỏe. Hy vọng Cdt hỗ trợ cho mấy căn dưới 1050 vay đc là ổn
Bác @spactacus nhiệt tình ghê, vụ này em không biết gì hết nên im re sáng giờ, không biết nói gì luôn.
Bác biết gì hỗ trợ giúp em nhé bác. hehe.
 
Hạng C
23/2/14
711
1.475
93
Hi, em ko online có 2 ngày mà các bác rôm rả quá :)

Hi cả nhà!
Hồi trước tôi có hỏi CDT về danh mục vật liệu sao lại được đổi tương mà ko thông qua bên mua (theo thông tu BXD)?
Câu trả lời CDT là mọi vật tư đã đc đặt hàng. Tuy nhiên do có thể sau này vật tư ko đủ hoặc về muộn ,mà thời gian cấp bách nên CĐT muốn chủ động thay thế mà ko thông qua bên mua (đỡ răc rối).
Theo tôi thì vấn đề thay thế là bình thường.( I'm an engineer) nên tôi hiểu. Chỉ có điều là phải thêm cho mình đầy đủ là phải thông qua ý kiến bên mua khi thay đổi ( giá cả vật tư. Chủng loại, xuất xứ...)
Anh chị em chuẩn bị tư tưởng để đấu tranh trc những câu tra lời CDT nhé.
Dạ, đ/v em thì "tương đương" cũng được nhưng CDT phải chứng minh được tương đương cả "lượng & chất" vì ra tòa các cụm từ có nghĩa duy diễn thì được phân xử theo hướng có lợi cho bên B :eek:
Quen bác đấu sĩ lâu nay trên diễn đàn, phèo dành nhiều cảm tình với một sale như bác, mới gặp bác 2 ngày trước ở citi bella. hôm đó phèo ra cục thuế quận 2 để đóng thuế tncn rồi qua citi bellla luôn, gặp bác xong là phèo chạy tiếp xuống quận 9. Không kịp mời bác ly cafe nữa. Thôi thì coi như không có duyên, dẫu gì phèo vẫn rất mến bác.
Em cũng rất mến saler như bác đấu sĩ, nhưng chưa có duyên :)
Các bác mướn mợ @selene trùm bơm cà. Thành quả thớt VV của mợ ấy là bằng chứng rõ rệt nhất. Làm tự nhiên thớt VV lên top 2 hahaha.
Chuyện nhỏ như con thỏ bác ơi, vùi dập được phèo mới là chuyện lạ đó bác. Mình phải chơi cao cơ hơn, chứ bị tác động với mấy lời lẽ khiếm nhã mà lao theo họ thì hoá ra mình cùng một giuộc với họ àh. Bác yên tâm đi, phèo thừa khả năng... He he he......
Kaka, các OSers đích thực thì ko phải hạng gà để "chăn dắt" :3dcuoigif:
Hiện tại chưa có văn bản chính thức nhưng trên tinh thần là cả những căn dưới 1050 cũng k vay được luôn bác ạ :( . CDT sẽ hoàn lại cọc cho những khách hàng ngay từ ban đầu mong muốn vay gói 30k
Việc vay bank của bên B đâu có liên quan jì đến CDT, họ cũng là 1 fần của bên B thôi?! Mà các bank này đều có tờ rơi giới thiệu từ CDT khi KH đến giao dịch! Mềnh thấy dự án TA đâu có mấy căn <1.050 tỏi, trong khi 3 block còn lại chưa ra hàng mà CDT phải băn khoăn ;)
@Binhan2507 cũng là saler nên chia sẻ thông tin này đến các sếp. Hy vọng TA cũng biết "lắng nghe" KH của mình :p
 
Tập Lái
14/8/15
0
176
27
44
Có bác nào thông kê xem có bao nhiêu căn thỏa điều kiện vay 30k tỷ nhỉ?
Nhìn theo góc độ CĐT nếu ít quá, chắc người ta không làm.
Hơn nữa 9 người 10 ý, anh em ở đây thích gọi 30 tỷ, n hưng ở đây mình có<20 người, số người mưa còn lai đông lắm chứ chắc người ta đã th1ich TA có 30k tỷ.

Một góc nhìn khác để anh em bớt bức xúc
 
  • Like
Reactions: MoiLayVo
Tập Lái
20/9/15
0
6
2
48
Chao ca nha, minh can tien can nhuong lai can goc toa B1, can B02, tang 12, view song cuc dep, anh em nao co nhu cau thi pm 0938304069 cho minh nhe
 
Tập Lái
14/9/15
33
511
83
Em hỏi saler (bên sàn Techcomreal) bào là không có thông tin chính thức từ CĐT cả, bảo em cứ yên tâm chờ.

Cơ mà cứ ngồi yên chờ tới ngày ký HĐMB mà không vay đc 30k tỷ thì ko còn time chọn lựa gói vay thương mại nữa; hay nhượng lại căn này để tìm dự án khác phù hợp hơn. Thực sự là tin đồn trên OS dữ dội quá, mong CĐT có thông báo cụ thể: hỗ trợ là như nào? không hỗ trợ là như thế nào? và lý do gì mà không hỗ trợ trong khi ngta đã làm việc xong với Ngân hàng?

Em đang hỏi thăm bên Ngân hàng xem họ cần CĐT hỗ trợ gì sau này mới giải ngân đc 30k tỷ, vì theo bản thảo HĐ tín dụng mà bank gửi em thì không liên quan gì CĐT ký cả.

Lúc đầu cũng ưng mua The Art lắm, xuống cọc theo cảm tính với khu compound nhiều hơn là suy xét kỹ lưỡng. Nhưng thấy bên sàn Techcomreal lúc nào cũng trả lời "cứ yên tâm", "chưa có chính thức". Theo dự kiến là hơn nữa tháng nữa ký HĐMB mà giờ này còn chưa có bản chốt thảo HĐMB để mọi người đọc trước. Cũng chưa có chính thức ngày giờ gì!!!
Nay chị @Binhan2507 bảo là người của CĐT mà chuyện không hỗ trợ 30k tỷ cũng nói theo kiểu tin đồn và không có giải thích gì kỹ cả. Lúc đầu em em giữ chỗ với TA, rồi em tự liên hệ với Bank để làm gói 30k tỷ, trong khi chưa có thông tin gì về việc TA hỗ trợ gói này cả. Anh saler cũng không biết vay đc không tới khi em bảo Banker trả lời là đc. Tới lúc thấy ổn ổn, em mới xuống cọc. Gần đây các thông tin trên mạng đều rao bán TA kèm theo cụm từ "hỗ trợ vay gói 30k tỷ" em lại tiếc hùi hụi vì trc đây mình chả đc hỗ trợ gì, phải tự tìm hiểu làm hồ sơ. Tự an ủi, xong rồi thì ổn thôi. Ai dè nay lại cái tin đồn trên OS này!

Thật sự là vay gói thương mại thì cũng trả lãi hơn nhiều tý, nhưng sau này lại có thể trả trước hạn. Nên vay thương mại thì cũng không phải khó lắm với em. Nhưng mà em đủ đk đc hỗ trợ 30k tỷ, em làm xong hết giấy tờ trong 1 tháng nghiên cứu, làm hồ sơ. Lý nào vì 1 cái tin đồn chưa rõ và/hoặc CĐT chậm trả lời mà lại đi bỏ Gia Hòa.

Thiệt tình, lộn xộn thế này, có khi lại thôi quá các bác ạ. Nói thiệt chớ, cái tin đồn này mà xác thực thì dù em có tiền hay có thể vay thương mại em cũng dẹp nghỉ với Gia Hòa!
 
Status
Không mở trả lời sau này.