Haizzzz... Cần người đi VT chung thì e nghĩ Bác nên qua diễn đàn đèn mờ hợp hơn Bác àh! Nên biết mình đang ở đâu để có cách nói chuyện đàng hoàng hơn nhé Bác!Ôi Kiều My ơi anh yêu em. Tên đẹp người cũng đẹp. Hôm nào mát giời anh em mình giao lưu tí nhỉ. Anh chở em chạy xuống Vũng Tàu 1 chuyến là em rành ngay ấy mà
E vào diễn đàn để học hỏi chứ k muốn cầm cưa cầm cán ai cả.
Mong lần sau sẽ k nhận dc cmt nào của Bác trong bài đăng của e.
Nói ít nhưng Bác thông óc mà hiểu nhìu nhé!
Thanks Bác đã khen e!
em ơi, ỗng giỡn thôiHaizzzz... Cần người đi VT chung thì e nghĩ Bác nên qua diễn đàn đèn mờ hợp hơn Bác àh! Nên biết mình đang ở đâu để có cách nói chuyện đàng hoàng hơn nhé Bác!
E vào diễn đàn để học hỏi chứ k muốn cầm cưa cầm cán ai cả.
Mong lần sau sẽ k nhận dc cmt nào của Bác trong bài đăng của e.
Nói ít nhưng Bác thông óc mà hiểu nhìu nhé!
Thanks Bác đã khen e!
ngoài học về luật giao thông ra em cần phải học thêm về cách nhận thức cách giỡn của đàn ông
E là lính mới mấy Bác cứ giỡn như thiệt kiểu này chắc lần sau có thắc mắc gì chắc e k dám hỏi quá! E thấy thớt của e gây tranh cãi nhìu quá!em ơi, ỗng giỡn thôi)
ngoài học về luật giao thông ra em cần phải học thêm về cách nhận thức cách giỡn của đàn ông)
nhìn cái mặt nhây này của ỗng mà em tưởng thiệt thì ...E là lính mới mấy Bác cứ giỡn như thiệt kiểu này chắc lần sau có thắc mắc gì chắc e k dám hỏi quá! E thấy thớt của e gây tranh cãi nhìu quá!![]()

Bác đổi avatar là xong!!!E là lính mới mấy Bác cứ giỡn như thiệt kiểu này chắc lần sau có thắc mắc gì chắc e k dám hỏi quá! E thấy thớt của e gây tranh cãi nhìu quá!![]()
Dạ thưa Bác! Cho phép e "phùng mang trợn má" thêm lần nữa áh!Kinh hồn, mợ này chỉ chực có ai nhỡ mồm tí là phùng mang trợn má nhẩy!
E vào diễn đàn mục đích để giao lưu và học hỏi. Vs 1 người mới bít đến diễn đàn và có nhiều điều thắc mắc như e mà mỗi lần mở thớt đều nhận dc những cmt trêu ghẹo z thì e nghĩ k chỉ riêng e có phản ưngw z đâu ạh!
Và e cũng mong Bác đọc lại những cmt mà e " phùng mang trợn má" nhé!
E k muốn gây tranh cãi với bất kì ai.
Thanks Bác đã góp ý!
Chắc phải z quá! HaizzzzzBác đổi avatar là xong!!!
E có nghe qua nhìu về 2 bảng này. Và có tra google tìm hỉu.
Bảng 411 xem qua thì e hỉu, còn bảng 412 rối quá!
Mong các Bác thông não giúp e!(
Chắc cái này phải đi thực tế mới chỉ được em ơi
PS: Không biết em là ai nhưng mà với kiểu trả lời của em thì em còn bị đàn ông chọc (trêu chọc) dài dài.