Đèn chiếu sáng Bi Gầm GTR Cho Mọi Dòng Xe

Tập Lái
12/4/19
8
1
0
Hà Nội
123bonbanh.com
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Huyện Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 01, Tòa nhà A, Chung Cư 789, Đường Nhân Mỹ, Mỹ đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại
0987111005
Giá
100000000
Ngoài đèn pha ô tô, đèn hậu ô tô, đèn xi nhan xe ô tô thì còn phải kể đến đèn gầm ô tô. Đèn gầm xe ô tô đảm nhiệm vai trò khá quan trọng trong việc chiếu sáng phía dưới xe ô tô đem lại tầm nhìn rõ nét để có thể giữ an toàn cho người và xe. Khi những đợt mưa xuân kéo dài thì trời thường có sương mù giăng kín vào sáng sớm, điều kiện này sẽ gây trở ngại cho chúng ta vào mỗi lần di chuyển vào ban sáng sớm hay lúc chiều muộn. Vậy có làm thế nào để có thể khắc phục những khó khăn trên? Scar Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn gầm ô tô.%c4%91en%20bi%20g%e1%ba%a7m%20gtr(1).PNG

Đèn gầm ô tô là gì? Công dụng của độ đèn gầm ô tô.
Đèn gầm ô tô còn được gọi bằng một cái tên khác là đèn phá sương mù. Đèn gầm ô tô giúp cho tài xế lái xe có thể nhìn đường rõ hơn, quang sát các phương tiện giao thông ở phía trước cũng như là ở phía sau trong điều kiện thời tiết bất thường như: mưa gió, sương mù hay vào buổi tối. Đèn gầm ô tô hay đèn phá sương mù có nhiệt độ vào khoảng 3000K. Tại nhiệt độ này, đèn gầm ô tô với ánh sáng chiếu xuyên qua sương mù và mưa lớn, giúp tài xế lái xe tăng tầm quan sát tốt hơn nhờ đó mà chúng ta có thể xử lý tốt hơn những vật cản ở phía trước hay những tình huống bất ngờ.

Vị trí lắp đặt đèn gầm ô tô thường là phần gầm xe ô tô ở phía dưới trước đầu xe để tránh việc làm chói mắt cho những người đi ngược chiều. Khi bạn tham gia giao thông trong thành phố nhất là khu vực đông dân cư thì tuyệt đối không được bật đèn pha cos xe ô tô mà phải bật đèn gầm, cần lưu ý bật đèn từ 18h theo đúng quy định.

%c4%91en%20bi%20g%e1%ba%a7m%20gtr(2).PNG

Nên sử dụng loại đèn gầm nào cho xe hơi của bạn?

Scar Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ đèn gầm bi xenon GTR. Đèn ô tô là việc độ đèn gầm bi xenon GTR cho xe là một giải pháp tối ưu tăng độ sáng cho xe thay vì sử dụng loại đèn halogen truyền thống nguyên bản của xe. Bên cạnh đó đèn gầm bi xenon GTR sẽ giúp xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Nói cách khác việc độ đèn gầm bi xenon GTR là phương pháp tăng độ sáng tốt nhất nếu quý khách không muốn phải mở cụm đèn pha xe hơi của mình. Quý khách cần lưu ý trong việc lựa chọn màu ánh sáng của đèn xenon GTR sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ánh sáng cho đèn gầm chỉ nên chọn phổ trong khoảng từ 3000K đến 5500k với màu sắc từ vàng đến ánh sáng trắng ban ngày để đạt hiệu quả chiếu sáng cao mà lại không vi phạm các quy định của luật giao thông.

%c4%91en%20bi%20g%e1%ba%a7m%20gtr(3).PNG

Đèn gầm ô tô mang lại những lợi ích ích gì?
-Đèn gầm ô tô sẽ giúp người điều khiển xe dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết xấu.

- Đèn gầm ô tô rất phù hợp cho tài xế thường xuyên đi đường dài hay là di chuyển trên những cung đường đồi núi hiểm trở. Mặc dù bộ đèn gầm này có luồng gần và quét rộng nhưng không gây chói mắt người đối diện.

Ngoài ra với hệ thống đèn pha cos của xe ô tô thì đèn gầm ô tô sẽ giảm được độ chói và tiết kiệm nhiên liệu.

Đèn gầm ô tô để tăng sáng cho ô tô:

Độ đèn ô tô để tăng sáng cho ô tô bằng cách độ đèn gầm ô tô với bộ bi xenon GTR có đầy đủ các loại chân và cỡ đèn cho tất cả các loại xe hơi phổ biến hiện nay. Sử dụng thêm Ballast Xenon GTR để kích sáng. Loại đèn gầm có đèn hình tròn này vừa có khả năng chiếu sáng gần lại vừa có khả năng chiếu xa. Nên dùng bóng đèn xenon GTR và đặt trong thấu kính bi xenon.

%c4%91en%20bi%20g%e1%ba%a7m%20gtr(4).PNG

Cách sử dụng đèn khi độ đèn gầm ô tô như thế nào?

Để tránh những tai nạn không đáng có xảy trong điều kiện thời tiết sương mù thì hãy sử dụng đèn gầm ô tô để phá sương mù. Để thông báo vị trí và sự di chuyển cho các phương tiện đi ngược chiều biết.

- Đèn hậu: thông báo vị trí của xe cho phương tiện phía sau.

- Đèn cos: tăng cường độ chiếu sáng phía trước xe.

- Đèn định vị ban ngày: hỗ trợ thông báo vị trí cho đèn sương mù.

- Đèn gầm: chiếu sáng gầm xe, tránh vật cản.

- Đèn xi nhan: thông báo hướng di chuyển để tránh vật cản.

- Lưu ý không nên bật đèn pha bởi đèn pha thường có ánh sáng trắng dễ bị tán xạ gây lóa mắt người đối diện.

%c4%91en%20bi%20g%e1%ba%a7m%20gtr(6).PNG

Công Ty Scar Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt:

Scar Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt bóng đèn bi xenon cho xe ô tô uy tín nhất hiện nay.Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phụ kiện khác như:Dán phim cách nhiệt cho ô tô, Camera 360 độ cho ô tô, Màn hình dvd android cho ô tô, Cảm biến áp suất lốp, Cảm biến va chạm, độ loa SUB, loa cánh...

Quý khách hàng và đại lý quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhà phân phối Scar Việt Nam tại

Hotline: 0987.111.005- 0865.357.345

https://www.facebook.com/cam360oto/

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà A, Chung cư 789, Đường Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Chỉnh sửa cuối: