Tập Lái
17/7/10
4
0
0
Trao quà bốc thăm trúng thưởng chương trình Chăm sóc khách hàng
Kinh tế đang hồi phục và tăng trưởng nhanh khiến nhu cầu sử dụng ô tô ở TP. HCM và các tỉnh lân cận“liên tục phát triển”. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty CP Savico và Ford Việt Nam đã chính thức đưa Công ty CP Bến Thành Ôtô (Ben Thanh Ford) - đại lý thứ 12 của Ford Việt Nam trên toàn quốc đi vào hoạt động - chuyên cung cấp các loại xe đời mới cùng nhiều loại hình dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất đến khách hàng[/i].

T[/b]ọa lạc tại số 831 Trường Chinh (Q.Tân Phú, TP.HCM), trên trục đường xuyên Á tấp nập, có tổng số vốn đầu tư gần 40 tỷ đồng (đạt tiêu chuẩn Brand@Retail) – Ben Thanh Ford có thể xem là đại l‎ý 3S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Với tổng diện tích sử dụng hơn 2.500 m[sup]2 [/sup]gồm 20 khoang sửa chữa chung, 3 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 8 cầu nâng Rottary của Mỹ, 6 cầu nâng hai trụ hiện đại, 7 khoang đồng sơn nhanh – được áp dụng công nghệ hiện đại có thể sơn nhanh trong vòng 4 giờ, [/i]Ben Thanh Ford có đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa, đồng sơn, đại tu, thay thế phụ tùng chính hãng...

Xác định yếu tố con người là quan trọng nhất mang ý nghĩa sống còn của doanh nghiệp nên ngay từ khi ra đời, Ben Thanh Ford đã tập trung đào tạo tay nghề cho các kỹ sư theo hướng chuyên nghiệp. Nhiều khóa học khắt khe của Ford Việt Nam do các chuyên gia nước ngoài hàng đầu hệ thống trực tiếp đứng lớp liên tục được tổ chức. Anh Ngô Quốc Trưởng cố vấn kỹ thuật công ty (Level 2-FVL ) cho biết: Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo này chúng tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Hiện nay Ben Thanh Ford là một trong những đại lý có trang thiết bị hiện đại và tốt nhất của hệ thống Ford Việt Nam. Đặc biệt với thiết bị khoang “cân chỉnh góc lái ” có thể nhanh chóng giúp các chuyên viên kỹ thuật nhanh chóng tìm ra lỗi của hệ thống lái và cân chỉnh lại như ban đầu, giúp xe vận hành tốt và thăng bằng trong việc di chuyển với tốc độ cao, đảm bảo an toàn và yên tâm cho người cầm lái cũng như khách đi trên xe. Bên cạnh đó, hệ thống “sơn nhanh 4 giờ”[/i] là hệ thống hiện đại chỉ mất 4 giờ là có thể sơn lại màu xe đúng chuẩn với màu cũ và tạo được độ bền đẹp với thời gian. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp định kỳ để giới thiệu những ca “bệnh” khó xe cho anh em có điều kiện tiếp cận, học hỏi.

Với phương châm “Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu”. Ben Thanh Ford áp dụng qui trình “Quality Care”, bằng hệ thống chăm sóc dịch vụ tốt nhất, hiện đại lịch sự tạo nên sự khác biệt không phải nơi nào cũng có. Ông Đoàn Minh Thống - Giám đốc dịch vụ tiết lộ: Quy trình dịch vụ “Quality Care” của Ben Thanh Ford đạt chuẩn của hệ thống Ford toàn cầu được áp dụng để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa bảo dưỡng xe và sử dụng các dịch vụ tốt nhất cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Theo chị Châu Hoàng Anh Thư, bộ phận Chăm sóc khách hàng (DCRC) của Ben Thanh Ford: Khi đến sửa chữa xe, các nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra lại thông tin và tư vấn thêm các dịch vụ khác nhằm mang lại lợi ích và hiệu quả cao nhất.[/b] Ngoài ra, một đường dây nóng 24/24 giờ ( 0908 061 061 ) khi cần khách hàng có thể gọi đến bất cứ lúc nào để được hướng dẫn tận tình về quá trình sử dụng xe mới, các dịch vụ bảo trì, bảo hành, sữa chữa và các dịch vụ liên quan.

Ngày 1.07.2010, Ben Thanh Ford cũng vừa tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho khách đến tham qua mua sắm và sửa chữa tại Ben Thanh Ford. Anh Nguyễn Phan Thanh Tuấn (nhà số 21/4D Hiệp Thành, Quận 12 TP.HCM) đã may mắn trúng giải nhất là 1Tivi LCD 32 inch trong niềm vui của đại gia đình. Sắp đến, công ty còn nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng đến mua ôtô mới với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.
Bằng nhiều việc làm tận tâm, chu đáo và tạo ra nhiều sản phẩm ưu đãi tốt nhất, Ben Thanh Ford đang tiếp tục hoàn thiện, phát triển bền vững trong sự tin yêu và hài lòng của khách hàng.Tổng Giám đốc Ben Thanh Ford Phạm Ngọc Thân trao quà trúng thưởng khách hàng may mắn.​
Bên cạnh dịch vụ tốt, chiết khấu hấp dẫn, nhiều gói ưu đãi về bảo hiểm từ các chương trình hàng tháng của Ford Việt Nam dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xe mới, Ben Thanh Ford còn thực hiện nhiều đợt khuyến mãi đặc biệt có tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng quà tặng đặc biệt cho 80 khách mua xe đầu tiên, các loại đồ chơi theo phong cách hiện đại, đủ màu sắc tùy từng sở thích. Công ty cũng cung cấp thêm một đường dây nóng 0903 696 010 tư vấn miễn phí về các chương trình ưu đãi để khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn mua xe ô tô tại Ben Thanh Ford.
2 giải nhì - Máy ảnh​

Giải đặc biệt - “Đánh bóng phủ kim cương” (Công nghệ Nano – USA)​
“Ben Thanh Ford đi vào hoạt động mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Ford[/i][/b]” Ông Michael Pease - TGĐ Ford Việt Nam.
 
Tập Lái
17/7/10
4
0
0
Re:Bốc thăm trúng thưởng chương trình Chăm sóc khách hàng tai BEN THANH FORD

có chứ có chứ
 
Hạng B1
23/6/10
58
0
6
Re:Bốc thăm trúng thưởng chương trình Chăm sóc khách hàng tai BEN THANH FORD

thangford nói:
có ai trúng chưa bac?bac nay pr dữ nhỉ

đó là nhân viên PR của BTF đoá bác....^^
 
Hạng C
20/9/08
521
21
18
50
Re:Bốc thăm trúng thưởng chương trình Chăm sóc khách hàng tai BEN THANH FORD

Em tham gia bốc thăm nhưng đợi hoài ko thấy điện thoại của BTF:D
 
Tập Lái
17/7/10
4
0
0
Re:Bốc thăm trúng thưởng chương trình Chăm sóc khách hàng tai BEN THANH FORD

Kéo nắn khung xe - chỉ có tại Ben Thanh Ford

Với mức kinh phí đầu tư hơn 8 tỷ đồng cho các trang thiết bị bảo trì bảo dưỡng và sữa chửa, Ben Thanh Ford đã mạnh dạng đầu tư bộ khéo nắn khung xe có trị giá khoảng 25,000 USD với nhiều chức năng ưu việt trong việc chỉnh sửa lại các khung xe bị cong vênh biến dạng do va chạm. Với tên gọi chuyên ngành là “Car o liner” là trong những thiết bị hiện đại nhất mà các đại lý sữa chửa Ôtô lớn đang sử dụng. Ben Thanh Ford là trong những đại lý đầu tiên sử dụng thiết bị này nhằm mang lại chất lượng sửa chửa tốt nhất cho khách hàng khi đến sửa chữa tại Ben Thanh Ford.


Với bộ máy kéo nắn khung xe của Ben Thanh Ford khung xe là một thiết bị hiện đại mà khi sữa chữa không sử dụng đến phương pháp thủ công dùng hàn gió đá để làm mềm khung xe biến dạng kết cấu phân tử thép của khung xe, Khung kéo nắn khung xe tạo ra độ chính xác cao sẽ đưa khung xe về vị trí ban đầu với độ chính xác trên 99% tạo độ ổn định lái như cũ. Với các thiết bị hiện đại tại Ben Thanh Ford quý khách có thể yên tâm khi mang xe đến sửa chữa tại Ben Thanh Ford mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất trả lại hiện trạng đúng chuẩn cho xe quý khách như xe mới.