bác hẹn ai vậy? em hảbữa nào hẹn dlt ra uống cafe nhé.

cà phê cà pháo giao lưu thoải con gà mái
0908936767 Hòa . Don hetbác hẹn ai vậy? em hả.
cà phê cà pháo giao lưu thoải con gà mái
Em chỉ giúp bằng cách gọi CA, cứu thương... Còn xớ rớ dễ dính chưởng oan gia.
Em nghĩ tất cả các bác ở đây , đại đa số trong thâm tâm đều muốn giúp đỡ người bị nạn .khốn nỗi xã hội bây giờ nhiễu nhương quá , thật giả khó lường ...rồi thân nhân người bị nạn thì hồ đồ , và trên hết là các hệ thống của nhà nước quản lý :y tế thì chặn giữ người đưa nạn nhân đến (có trường hợp cho bảo vệ cách ly trong phòng riêng như tội phạm ), xong điện thoại công an tới lập biên bản , giữ giấy tờ rồi mới cho về . Chưa kể nếu nghiêm trọng phải ra toà, mời lên mời xuống làm chứng mất cả công ăn việc làm........con người ai sinh ra cũng vốn thiện tâm, môi trường xã hội làm họ trở nên vô cảm

Sao @dinhlathu không làm cái số hotline hay đi lăng quăng giúp 2B để mau chóng lên trời, mà lên đây chém gió đạo đức chi vậy ta.
A tôi hay quá kakakakaEm nghĩ tất cả các bác ở đây , đại đa số trong thâm tâm đều muốn giúp đỡ người bị nạn .khốn nỗi xã hội bây giờ nhiễu nhương quá , thật giả khó lường ...rồi thân nhân người bị nạn thì hồ đồ , và trên hết là các hệ thống của nhà nước quản lý :y tế thì chặn giữ người đưa nạn nhân đến (có trường hợp cho bảo vệ cách ly trong phòng riêng như tội phạm ), xong điện thoại công an tới lập biên bản , giữ giấy tờ rồi mới cho về . Chưa kể nếu nghiêm trọng phải ra toà, mời lên mời xuống làm chứng mất cả công ăn việc làm........con người ai sinh ra cũng vốn thiện tâm, môi trường xã hội làm họ trở nên vô cảm![]()