Tập Lái
7/4/21
0
0
0
20
caketaiwan.com
Bánh bông lan Đài Loan – Bánh quen từ xứ lạ

Picture1-1.jpgCó thể các bạn đã quá quen với bánh bông lan, với sự mềm mại và thơm nhẹ của bánh. Nhưng sẽ như thế nào nếu chúng ta thưởng thức cũng cùng một chiếc bánh bông lan đó nhưng được nhập khẩu từ một nơi khác. Ở bài viết này hãy cùng CakeTaiwan tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
1. Bánh bông lan Đài Loan có mấy loại?
Thoạt nhìn bên ngoài, bánh không khác là mấy so với bánh bông lan truyền thống. Nhưng điều làm nó khác biệt với bánh bông lan truyền thống hiện nay là ở nhân của bánh.
Hiện nay trên thị trường đang rất thịnh 3 vị bánh đó là: nhân phô mai, nhân trứng muối và cuối cùng là bánh bông lan Le Castella.
Bánh bông lan Đài Loan tùy theo vị nó sẽ có một số đặc điểm khác nhau, nhưng nhìn chung nó đều có màu sắc và hình dáng rất phong phú, đẹp mắt, hương vị mềm tan của bánh bông lan và hương vị mặn, ngọt đặc trưng của nhân bánh.
bánh đài loan


2. Giá bán trên thị trường hiện nay của bánh là bao nhiêu?
Giá bán của bánh thì còn tùy vào thời giá nên bánh sẽ không có một giá bán nhất định, nhất là vào thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì giá của loại bánh nhập khẩu này càng bấp bênh. Thường thì giá bánh sẽ dao động từ thấp nhất là 145.000đ 1 kg đến cao nhất là 200.000đ 1 kg.
3. Vậy còn giá bán ở CakeTaiwan là như thế nào?
Về phần bán hàng ở CakeTaiwan, các bạn sẽ vô cùng yên tâm khi CakeTaiwan luôn đặt lợi ích và tiếng nói khách hàng lên trên. Luôn dành cho khách hàng những sự ưu đãi tốt nhất. Ví dụ, nếu thời thế bánh đắc, CakeTaiwan sẽ có những chương trình khuyến mãi tặng kèm hoặc tằng voucher cho khách hàng,…