Tags
Không có
Tập Lái
9/9/16
30
48
18
35
Xác nhận
confirm
Zất đồng ý với đồng chí!
Mới vào diễn đàn thì phải "tập lái" thôi. Anh Lam quần hường mặc định vậy rồi.
Theo mình, nếu anh mua xe cũ thì phải biết nguồn gốc xuất xứ cái xe đó nó za làm sao thì hãy mua. Chứ anh mướn thợ đi coi xe (mình xin lỗi một số các anh thợ chân chính nha, chân gỗ khỏi xin lỗi :p), chủ xe nó bấm ảnh 1 phát bằng nhiều tờ polymer thì anh chỉ có "chết như Từ Hải". Mua cái xe cũ mà bị "thuốc", giống như anh rước con nghiện về nhà vậy. Nản lắm!
Tốt nhất là mua mẹ nó cái xe mới chạy cho za thằng người. Không phải lăn tăn trong gì cả vòng 5 năm.
Xe mới thì mình thấy Expander hay Rush, con nào cũng OK. 700 chai đừng đòi hỏi nhiều quá cho 1 con xe ở cái xứ Đông Lào này.
Dạ e cảm ơn bác, hiện tại e đang đi Swift 2014 thấy cũng ổn tuy nhiên lâu lâu đi cùng ông bà thì xe chật quá nên mới kiếm trước khác, chắc em sẽ xuống tiền cho Xpander cross ạ :D
 
Hạng D
6/9/18
4.219
5.114
113
32
Xác nhận
confirm
Dạ, em cảm ơn các bác đã tư vấn nhiệt tình ạ, thực ra trước khi đăng topic hỏi thì trong đầu em cũng đã có một số lựa chọn, tuy nhiên muốn tham khảo thêm ý kiến của các bác đi trước để có lựa chọn phù hợp với bản thân. Rất bất ngờ là các bác lại nhiệt tình như vậy, hihi. Một lần nữa chân thành cảm ơn và chúc các bác cùng gia đình nhiều sức khỏe, luôn may mắn, thành công ạ. :p
P/S: Riêng cái bác CC nào vào topic của em nói em là tập lái nên đừng comment là sao nhỉ, ai mới vô diễn đàn chẳng là Tập Lái, ko lẽ bác ngoại lệ à. Bác bớt trông mặt mà bắt hình rong đi, sống ở đời cứ cái kiểu ỷ mới hiếp cũ thì người ta gọi là TIỂU NHÂN đó bác ạ, đôi lời gửi bác, mong bác và gia đình bình an qua mùa dịch này nhé.
Mới đầu nên a còn bỡ ngỡ hoy,,, a thường lên diễn đàn rồi sẽ thấy tại sao mọi ng lại hay để ý mấy bài dạng này,,,
Nữa a cũng vậy hà,,, yên tâm
 
  • Like
Reactions: HML1985
Hạng B1
1/4/18
62
18
8
32
Xác nhận
confirm
Là em thì em sắm con rush 7 chỗ nhỏ gọn, đi lại trong thành phố tiện lợi hơn ạ.
 
  • Like
Reactions: HML1985