thật ra cũng kg có chuyện gì lớn, 2 người cầm lái xả giao 3 câu là bắt tay huề. Mình chỉ bực người đeo kính đi chung kg biết hiểu như thế nào là hành xử kg hay chỉ tay chỉ chân ....dạn này dễ ăn đòn lắmTheo em thì đúng hay sai gì thì cũng dừng lại nói với nhau một tiếng. Rõ ràng rồi nếu không đáng thì đi.
Trường hợp này cả 2 xe đều đang cương nên thành chuyện.
Cái thằng đeo mắt kiếng là cái thằng lơm cơm nhìn nó to con vậy chứ bác tán nó 1 cái là nó gọi ca liền , nguy hiểm nhất là người lái bán tải nhìn khuôn mặt là nóng lên tới não nhưng cũng biết kiềm chế , người xuất hiện sau cùng tuy kg có hành động gì nhưng cũng đề phòng nhân vật đó khi đụng chuyện khả năng ôm đối phương lại . Dân anh chị hoặc máu nóng kg ai bước xuống xe mà làm thêm động tác chỉnh cái ống quần cho ngay ngắn cả , giống như giang hồ pede khi bụp nhau là phải trang điểm trước vậythật ra cũng kg có chuyện gì lớn, 2 người cầm lái xả giao 3 câu là bắt tay huề. Mình chỉ bực người đeo kính đi chung kg biết hiểu như thế nào là hành xử kg hay chỉ tay chỉ chân ....dạn này dễ ăn đòn lắm
Thần thái ông 4 mắt còn không ổn định, vừa bị kích động nhưng trong lòng chắc chắn đang sợ khi nhìn thấy bác chủ, vuốt ống quần là hành động để né tránh cảm xúc thôi. Bác đánh giá chuẩn, chỉ có bác tài kia mới ngán, chứ hai ông kia nếu đụng chuyện là loại lơm cơm. Bác tài bán tải kia lúc quay lại đóng cửa là chuẩn bị hàng ra sẵn (có thể là tuýp hoặc cờ lê), hành động ngay khi bác bị chỉ mặt nên e đoán là vậy. Nếu bắt buộc đụng độ, hãy nhắm ông cầm đầu táng, hai ông kia tự động chạy bỏ chạy... Thái độ 4 mắt hơi láo, dễ bị ăn đòn, đứng gần mà chỉ tay vào mặt là dễ gãy tay trước lắm. May mắn là không có chuyện gì xảy ra cho cả hai bên, bác chủ nghĩ mình đúng mà lại bị chỉ mặt tức khí quật luôn thì team kia thua chắc.Trong trường hợp quẹt xe, bán tải chạy sai khi vượt cua cúp đầu dẫn đến va chạm. Nhưng đường hẹp mà bác chủ chạy vậy cũng không được đẹp lắm...Cái thằng đeo mắt kiếng là cái thằng lơm cơm nhìn nó to con vậy chứ bác tán nó 1 cái là nó gọi ca liền , nguy hiểm nhất là người lái bán tải nhìn khuôn mặt là nóng lên tới não nhưng cũng biết kiềm chế , người xuất hiện sau cùng tuy kg có hành động gì nhưng cũng đề phòng nhân vật đó khi đụng chuyện khả năng ôm đối phương lại . Dân anh chị hoặc máu nóng kg ai bước xuống xe mà làm thêm động tác chỉnh cái ống quần cho ngay ngắn cả , giống như giang hồ pede khi bụp nhau là phải trang điểm trước vậy
Anh áo vàng và chị áo đỏ bên phe bác chủ? Vậy là cân bằng lực lượng rồi nên phe pick up mới bỏ đi! Nếu có 1 mình bác chủ không biết tình huống ra sao? Pick up mới đầu cậy đông hiếp yếu nhỉ?
bác chủ về đổi card nhớ tốc độ cao hơn cho cam hành trình đi.... tốc độ không đủ nên nó bị giựt vậy đấy
Thằng lờ đeo mắt kiếng ở clip 2 , giây thứ 16 xuống xe như muốn ăn tươi nuốt sống bác chủ ! Nó ỷ đi đông nên vậy thôi ! Nếu xe bác chủ 16 chỗ chắc nó ngồi im trên xe !
Nó có tập tạ đó bác, quen giơ tay ưởn ngực phô diễn rồi, thấy xe bác chủ có cam nên quen thế làm dáng cái í màThằng lờ đeo mắt kiếng ở clip 2 , giây thứ 16 xuống xe như muốn ăn tươi nuốt sống bác chủ ! Nó ỷ đi đông nên vậy thôi ! Nếu xe bác chủ 16 chỗ chắc nó ngồi im trên xe !
Nói chung lái xe điều khiển dở ẹc mới vướng nhau như vậy. Nhiều xe không phải chạy láo mà là do thằng tài kém dốt.
Đồng ý với Bác nếu đường 2 làn thì BT sai.NTT 2 làn ko biển 412 mà ! Thằng BT cắt đầu, kéo 500 ae ra đập chết mịa nó đi !
Thôi thôi, bỏ !
Kq sao bác chủ ?