Bảo Dưỡng Xe Cách nhận biết ô tô bị ngập nước đơn giản

Tập Lái
14/8/19
3
0
0
22
Ngày nay thị phần mua bán xe cũ sôi nỗi hơn bao giờ hết và việc tìm một chiếc xe cũ ngoài giá thành ra bạn cần phải quan tâm tới chất lượng và trạng thái của xe, để tránh tình trạng sắm phải xe ngập nước Các bạn nên tham khảo 1 số phương pháp nhận biết ô tô bị ngập nước sau đây.

Rà soát phần động cơ dưới nắp ca-po
Đây là nơi quyết định xem dòng xe với hoạt động được hay ko nên chúng ta cần tụ hội Quan sát kỹ phần này, các dấu vết trong động cơ, lọc gió Quan sát xem các nơi đấy sở hữu những vết rỉ sét, ố bẩn khu vực này, tiếp theo đấy Quan sát ốc vít xem xe này đã được đem đi sửa chưa, bạn với thể hỏi chủ xe duyên cớ tôn tạo là gì.
1985428

Quan sát đèn xe
Một trong các cách nhận biết ô tô bị ngập nước thuần tuý nhất là quan sát đèn xe xem với những vệt ố vàng, động nước hay sở hữu dấu hiệu chủ xe cạy mở nắp đèn xe để lau chùi hay không.
1985429

Kiểm tra bên trong xe
Hãy kiểm tra bên trong nội thất của xe xem xem xe với khô ráo sạch sẽ không, với mùi mốc và các vệt ố vàng hay không, song song kiểm tra những nội thất bên trong như dây đai an toàn, chân ga, chân phanh, và những ốc vít bù-lông dưới ghế ngồi trên xe bởi vì 1 mẫu xe từng bị ngập nước thường có những dấu hiệu rỉ sét trên những con ốc.
1985430


Đề xe kiểm tra âm thanh của động cơ
khởi động xe để kiểm tra âm thanh của xe lúc nổ máy hoặc sở hữu xuất hiện mùi lạ khi phát động hay ko, cùng lúc kiểm tra đồng hồ hiển thị trên xe xem tình trạng hoạt động của hệ thống đền pha, đèn nhan, cần lau kính chắn gió xem có hoạt động thường ngày hay ko

Rà soát gầm xe
người dùng xe cũ nên buộc phải chủ xe cho Quan sát gầm xe đặc trưng là Quan sát kỹ các dấu hiệu ăn mòn ở gầm xe như càng A, giảm xóc, giữa phần hộp số và động cơ xem có tín hiệu cạy, mở hay không, giả dụ có thì nên đưa tới những nơi sửa xe quen nhờ thợ xem kỹ lại.
1985431

Bên trên là một số phương pháp nhận biết ô tô bị ngập nước hay không, Cả nhà mang thể tham khảo qua để tuyển lựa cho mình 1 mẫu xe hài lòng nhất.

Tham khảo: cửa hàng tậu bán xe cũ của Anycar.vn
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook