Vừa bị bé HS này lao vào chỉ kịp thắng và đánh lái sang trái
, hậu quả tung cản trước bên bánh phải, gãy mấy cái lẫy nhựa và ốc, đứt tai ốc, ko biết vô hãng có bắt mua cả cái cản mới không
[youtube]http://youtu.be/jITLpLRNaY4[/youtube]
Chỗ đó quá hẹp chỉ vửa cho 2 bánh vượt lên xe buýt, 4 B chui vào thì bi rồi may là em đó không sao , cũng là bài học cần chờ không vội được trên đường quá hẹp.
Cắt đầu ô tô nguy hiểm, phần lớn người đi 2b đinh ninh xe lớn phải tránh xe nhỏ. ,
Hôm rồi ở vòng xoay ĐIện Biên Phủ - Nguyễn Bĩnh Khiêm, một cô chạy sau chiếc Ford Mondeo do thắng chống chân không vững té xuống đường, chiếc Ford không biết và cũng không liên quan vẫn chạy bình thường, một anh xe máy chạy sau vọt lên chặn chiếc Ford lại và to tiếng như muốn đánh, rõ khổ.
Cũng may cho con bò đó chứ bác chủ nhanh chút là con đó chui vô bánh sau xe bus...úi chà hôm sau các tờ báo lá cải lại rút tít "Con ngoan trò giỏi nhà nghèo bị bọn hung thần xe buýt cán chết"