Tình hình mới làm BH ở PT về, để xe từ thứ 6 đến Thứ 4 mới xong( lâu quạ làm tốn mớ tiền đi lại trong mấy ngày này). Xe bị trầy trụa toàn thân nen phải sơn cản trc, sau, hai bên cửa, mít chắc vì thế mà lâu. Iem góp ý là nên có KCS trước khi giao xe cho khách vì những lỗi k đáng gây phiền Hà cho KH. Một số hình ảnh sau khi làm
Xe em city 2013 cũng trầy xướt như xe bác, cũng định đi bảo hiểm nhưng chưa có thời gian. Bác có bù thêm tiền gì không?Tình hình mới làm BH ở PT về, để xe từ thứ 6 đến Thứ 4 mới xong( lâu quạ làm tốn mớ tiền đi lại trong mấy ngày này). Xe bị trầy trụa toàn thân nen phải sơn cản trc, sau, hai bên cửa, mít chắc vì thế mà lâu. Iem góp ý là nên có KCS trước khi giao xe cho khách vì những lỗi k đáng gây phiền Hà cho KH. Một số hình ảnh sau khi làm
Tuỳ mình mua BH miễn thường có khấu trừ hay ko, nếu mua k ko trừ thì giá mua BH cao hơn nhưng khi làm BH thì k tốn thêm tiền, BH mình hồi đó hãng tặng nên bị 1 tr/ vụ.Xe em city 2013 cũng trầy xướt như xe bác, cũng định đi bảo hiểm nhưng chưa có thời gian. Bác có bù thêm tiền gì không?
Mọi ý kiến của các bác, em đều gửi lên cho bác Xuân GD bên em.Bên em mới ra thiết lập lại quy trình mới, từ đặt xe đến giao xe ngon lành ngon lành và trơn tru luôn.Nếu lần sau các bác qua em gặp tình trạng như vậy, bác cứ alo em, em gửi số của bác Xuân cho các gặp và phản ánh trực tiếp nhé.
Em cũng vừa chuyển bảo dưỡng từ HD Cộng hòa về bên bác cho tiện đường, hồm rồi mợ cả mang tới làm về khen bên bác quá trời, em kiểm tra mấy chỗ sơn phết lại cũng thấy ok, tuy nhiên có cái gì rớt vào trong cánh cửa bên phụ giờ chạy nó cứ kêu lọc xọc đang tính hôm nào rảnh mang tời kiểm tra, tiện thế ngắm mấy em chân dài luôn ( Mợ cả bảo nhiều chân dài hơn bên HD CH..haha )
Hom dau thang 11 dem xe den PT bao duong 5000km, co yeu cau bat lai con vit cho Ming chan bun phai sau, khi lam thi tuc thanh toan tho co bao da gan lai con of roi.
the ma chieu qua vo tinh tu rua xe, moi thay la Khong bat of ma lay day cable tie ( day gut mau den) cot lai.
PT coi lai tinh cach lam viec cua may thang tho di, con oc do neu ton chi phi toi San long chi tra , dung noi voi KH mot duong roi lam mot neo, chuyen Chang dang gi, nhung cai kieu lam an do CHAN, lam an nhu c...c..
the ma chieu qua vo tinh tu rua xe, moi thay la Khong bat of ma lay day cable tie ( day gut mau den) cot lai.
PT coi lai tinh cach lam viec cua may thang tho di, con oc do neu ton chi phi toi San long chi tra , dung noi voi KH mot duong roi lam mot neo, chuyen Chang dang gi, nhung cai kieu lam an do CHAN, lam an nhu c...c..
Phiền Anh NiSSan Vinh hỏi lại dùm tôi xem xe city bảng 22551 HonDa PT họ dán cho tôi cái giống gì lên kính mà giờ nó nóng như giết người vậy ạ.Mọi ý kiến của các bác, em đều gửi lên cho bác Xuân GD bên em.Bên em mới ra thiết lập lại quy trình mới, từ đặt xe đến giao xe ngon lành ngon lành và trơn tru luôn.Nếu lần sau các bác qua em gặp tình trạng như vậy, bác cứ alo em, em gửi số của bác Xuân cho các gặp và phản ánh trực tiếp nhé.
Tôi đã hỏi qua điện thoại ko thấy trả lời,viết trên OS cũng ko hồi âm.
đúng sai gì thì cũng cho câu trả lời chứ...
nay mai lên đời xe biết có nên quay lại ko nữa.
Sao ko thấy Honda PT phản hồi các t/tin này nhỉ? Cuối tháng 12 này tôi cũng lấy em City ở Honda CH, cũng định đem qua PT xịt phủ gầm và làm thêm 1 số cái... Nhưng đọc mấy cmt này thấy cũng hoang mang quá!!