Em thấy bây giờ lên cao tốc thấy ghê ghê......
  1. Em chạy cao tốc trung lương - hcm với vận tốc 100, mấy bác xe khách (chủ yếu là mer, for 16 chỗ) cứ theo sát đít đá đèn, bóp kèn xin qua. Em đọc comment "ép xe trên đường cao tốc" của bác xagan và bác ha Sonata nên rất muốn nhường đường để họ qua cho khỏi nhức óc. Nhưng........ không dám giảm tốc độ vì sợ nó hun đít. Mà với V=100 mà chuyển lane thì em thấy cũng không được. Rõ ràng nhiều người coi thường tính mạng con người quá!
  2. Chạy lane 100 các bác cạnh giác khi chạy dưới các chân cầu vượt. Lý do: khi mặt đường nhìn chung thì lún đều nhưng những chỗ móng chân cầu vượt thì không lún đồng nhất với mặt đường tạo nên những sóng trâu. Khi chạy xe với vận tốc cao qua đây sẽ có cảm giác như xe chỉ chạy .......... 2 bánh bên phải.
  3. Xe phương trang chạy trên cao tốc ghê quá!
 
Hạng F
16/4/08
7.464
2.743
113
Em ớn nhất mầy ông xe khách 12 hay 16 chổ đó!
Cứ tốc độ cao mà dí sát đuôi xe người khác không à!
Hồi trước Ql51 cũng vậy, giờ QL51 rộng, nhiều lane, nên mấy ổng đánh võng thoải mái không dí sát đít nữa!
 
Hạng D
23/6/08
1.246
3.500
178
Từ Km29 đến Km33, chạy 80 thôi mà cảm giác xe bị "vặn sườn" ....xót :(
 
Hạng B2
3/1/12
366
153
43
Bởi vậy, đi cao tốc cũng có cái sướng cái khổ. Đi đường ngoài 1A cũng có cái khổ cái rung.
Nên cứ khoảng trung bình 10s-15s em liếc kiếng lần xem có em nào đá đèn em chủ động chuyển.
Riếc rồi chắc mắt lé luôn quá.Mệt thiệt!!!
 
Hạng B2
2/8/12
456
46
28
Có lẽ theo em bác cứ nhấp nhẹ chân thắng cho về 80 km/h rồi nhường đường (đảm bảo an toàn) theo đúng luật là được, còn không thì bác cứ mặc kệ mà chạy đúng lane và đúng tốc độ, ai muốn vượt cứ cho vượt phải.
 
Hạng D
14/6/12
1.607
96
48
53
Túm lại là đi lane 80 cho nhẹ đầu, còn đi lane 100 thì nhớ chủ động nhường sớm... :)
 
huy812000 nói:
Em ớn nhất mầy ông xe khách 12 hay 16 chổ đó!
Cứ tốc độ cao mà dí sát đuôi xe người khác không à!
Hồi trước Ql51 cũng vậy, giờ QL51 rộng, nhiều lane, nên mấy ổng đánh võng thoải mái không dí sát đít nữa!

Còn đường về khu vực bác Huy thì em sợ đủ thứ, cái gì cũng sợ!
Sợ xxx.......
Sợ xe khách......
Sợ ăn uống bị chém... (Vũng Tàu là chùm chém mà)