Đa số các phòng đều có nhà vệ sinh nha bác, bác xem hình bên dướiMất bác cho e hỏi 2 vc với 1 nhóc nên chọn phòng nào đẹp mà có wc luôn![]()




Nói chung cứ phòng là có, còn lều, trailer camping... mấy cái nhỏ nhỏ thì không có
Đa số các phòng đều có nhà vệ sinh nha bác, bác xem hình bên dướiMất bác cho e hỏi 2 vc với 1 nhóc nên chọn phòng nào đẹp mà có wc luôn![]()
Thank bác tại thấy phòng nhỏ mà nằm ngoài biển e nghĩ không có wc phải đi wc ngoài thì bất tiện nhất là ban đêmĐa số các phòng đều có nhà vệ sinh nha bác, bác xem hình bên dưới
TVH's pic - Coco Beachcamp in Lagi, Binh Thuan - 010717 (1) by hungpho, on Flickr
TVH's pic - Coco Beachcamp in Lagi, Binh Thuan - 020717 (29) copy by hungpho, on Flickr
TVH's pic - Coco Beachcamp in Lagi, Binh Thuan - 020717 (38) copy by hungpho, on Flickr
TVH's pic - Coco Beachcamp in Lagi, Binh Thuan - 020717 (4) by hungpho, on Flickr
Nói chung cứ phòng là có, còn lều, trailer camping... mấy cái nhỏ nhỏ thì không có
Vậy hả bácBiển không sạch đâu nha, nước rất đục. Đợt có cặn gì đen và mùi rất hôi, bãi biển nhiều đá, có thể bị đứt chân đó.
Vậy có thể là do phân bò đấy bác. Dạo này Coco bị dân địa phương quậy lắm. Ăn nhậu rồi vào đánh cả chủ, cho xe bò vào đón chở khách tùm lum không theo bến bãi gì. Làm du lịch ở Việt Nam khổ thật. Nhưng nhìn chung mình thấy biển cũng sạch mà, làm gì có đá, chỉ có 1 cụm đá chỗ cắm lá cờ thôiBiển không sạch đâu nha, nước rất đục. Đợt có cặn gì đen và mùi rất hôi, bãi biển nhiều đá, có thể bị đứt chân đó.
Đợt rồi mình đi thì biển như vậy đó, do gần Cam Bình khu đánh bắt hải sản nên nước đục, hải sản rẻ, tắm thì ...Vậy hả báce định đi mà nghe bác nói vậy cũng lăn tăn quá
![]()
Có nhưng tội gì, bác vào tắm táp chụp hình cho đã rồi đi, đã mua vé rồi phải vào tận dụng chứ. Mình nhớ ngày thường là 50k, ngày hè hay cao điểm là 80kcó bán vé cho khách vô chỉ tham quan thôi không bác? Em book ks ở Mũi Né rồi, định trên đường đi ghé vô đây tham quan chụp hình thôi rồi đi.