- Status
- Không mở trả lời sau này.
Lô đất đường 22- Ng Xiển của em đã nhận cọc, cám ơn các bác, mợ đã quan tâm. Bán đất thời nóng sốt thích thặk 
Mềnh cũng nghĩ như mợ : lợi ích đan xen nên cứ đong đưa thế heheCũng khó nói bác ạ! Có cảm giác cái anh chính quyền nhà mình biết hết nhưng đang mâu thuẫn đứng giữa 2 làn nước: nếu để BĐS lặng song thì giao dịch ít, thuế thu vào ít, ngân sách cạn kiệt. Bản thân các bác cao vòi vọi cũng có 1 lượng lớn đất cát trải dài khắp VN. Ngược lại nếu để BĐS sốt nóng thì có thể tín dụng BĐS sẽ tăng quá, lại lo nợ xấu... Mình thì dự đoán các bác ấy sẽ chơi theo kiểu giữ cho thị trường... hâm hấp (37,5-38oC) hoặc là lúc sốt xong lại kéo xuống xong thấy lặng quá lại đẩy lên he he theo chu kỳ hình sin.
Cảm giác làm chủ cuộc chơi, được lựa chọn người mua thật là sảng khoái mợ nhỉ!Lô đất đường 22- Ng Xiển của em đã nhận cọc, cám ơn các bác, mợ đã quan tâm. Bán đất thời nóng sốt thích thặk![]()
Em ơi, em đi lộn thớt rồi. Thớt này chỉ bàn về đất thôi, ko ai biết gì về căn hộ đâuCó bác nào đầu tư ở dự án TOPAZ HOME 2 ở Quận 9 ko ạ, cho em ít lời khuyên với
dạ anhEm ơi, em đi lộn thớt rồi. Thớt này chỉ bàn về đất thôi, ko ai biết gì về căn hộ đâu![]()
Hiện tại em có lô đất góc 2 mặt tiền diện tích 145m2 dự án Vạn Xuân đối diện Vincity. AE nào có nhu cầu em để lại giá đầu tư nhé!
Bác bán giá nhiêu thế? Giờ đất đường 22 ng xiển đường nội bô 9m giá nhiêu a?Lô đất đường 22- Ng Xiển của em đã nhận cọc, cám ơn các bác, mợ đã quan tâm. Bán đất thời nóng sốt thích thặk![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.