- Status
- Không mở trả lời sau này.
Nhà em ở mt đường ĐXH ,em không nghe thấy ai nói bồi thường, hay giải phóng mặt bằng gì cảCũng có lý, nhưng nếu vậy làm cái cầu Nam Lý to chả bá vậy chi cho uổng bác?
Theo em .Thời điểm này ai có tiền nhàn dỗi ôm đất phú Quốc mới ngonĐây là một điển hình của ngòi bút bị bẻ cong theo lợi ích nhóm (CDT các dự án vùng ven SG). Chỉ có tay mơ mới bỏ chạy khỏi PQ; Giờ ai có đất PQ mà PL ổn thì đều ôm chặt đất vì Luật đặc khu kiểu gì cũng thông qua (99%): lúc đó giá sẽ phi mã.
M,ấy bài báo kiểu này càng làm cho độc giả thêm khinh bỉ đám nhà báo nói láo ăn tiền
Chụp chưa quá 5 phút.Theo em .Thời điểm này ai có tiền nhàn dỗi ôm đất phú Quốc mới ngon

Nhà bác phía bên nào? Nếu phía bên XLHN đi vô tới cầu Nam Lý thì chắc chưa đâu vì khúc đó mà giải toả thì ko biết bao nhiêu tiền cho lại. Còn nếu bên này, từ cầu Nam Lý tới Nguyễn Duy Trinh thì chắc bác chuẩn bị nhận tiền đền bù đi.Nhà em ở mt đường ĐXH ,em không nghe thấy ai nói bồi thường, hay giải phóng mặt bằng gì cả
https://baomoi.com/trien-khai-nhieu-goi-thau-thuoc-du-an-duong-do-xuan-hop-tp-hcm/c/26585878.epi
Bác định mua dt bao nhiêu, bữa h e cũng đang nghiên cứu khu này, có fb thì inbox trao đổi cho vui này bác...Em đang ngâm cứu khu centena q9, định mua khu này. Mong các bác cho chút lời khuyên, tư vấn.
Các bác cho e hỏi dọc đường Trường Lưu, khu nào (hoặc dự án nào) giá mềm nhất ạ? e cám ơn!
những khu ở hơi sâu bên trong, như Trường Lưu riverside của Việt Nhân, eco 6 của Tín Hưng.Các bác cho e hỏi dọc đường Trường Lưu, khu nào (hoặc dự án nào) giá mềm nhất ạ? e cám ơn!
- Status
- Không mở trả lời sau này.