Ổn định theo định hướng và quyết tâm chính trị của cái bang ta đó bác. Suốt ngày báo với chí nói còn tốt lắm nhưng chết nhe răng ko biết lúc nào, đọc báo quốc tế nhiều nước tiềm lực mạnh, hệ thống pháp luật minh bạch họ đang còn bi quan và lo kế hoạch chống đỡ, vn thì như cái đống bùi nhùi đụng đâu cũng là vực thẳm. Vậy mà các bố nhà ta chẳng ai có chút ưu tư. Kiểu như đốt lò mà kêu công khai tài sản quan chức là nhạy cảm, là xâm phạm đời tư. Đúng là cười rụng răng với quan chức vn. Nhiều khi thấy tội nghiệp, làm chức to mà giống như người ko não.dạ, vậy chắc đám doanh nhân bạn em làm ăn khó khăn là do chúng nó bất tài![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.
nội địa gặp khó, xuất khẩu vẫn đang ổn và tốt hơn 2017. tình hình bên công ty em là vậydạ, vậy chắc đám doanh nhân bạn em làm ăn khó khăn là do chúng nó bất tài![]()
Cách đây hơn 1 tháng nếu muốn chuyển USD100k qua Mỹ đóng tiền học cho con thì mất 2ty27 VND, giờ cũng số tiền USD đó phải mua với 2ty3 VND, bù thêm 30tr VND.. Số tiền đó nếu để trong bank thì hưởng lãi 8tr5 VND trong 1 tháng đó... Vậy tự nhiên giá trị tài sản bị thâm hụt 22tr VND qua 1 tháng.. Bác nào mà đầu tư bussines kiểu chương trình EB5 thì càng thấm thía hơn nữa.
Vậy giữ VND hay ko thì câu trả lời rõ ràng các bác nhỉ?
Vậy giữ VND hay ko thì câu trả lời rõ ràng các bác nhỉ?
Nếu đổi dc ra usd đem sang mẽo gửi tiết kiệm thì lãi kép nhỉCách đây hơn 1 tháng nếu muốn chuyển USD100k qua Mỹ đóng tiền học cho con thì mất 2ty27 VND, giờ cũng số tiền USD đó phải mua với 2ty3 VND, bù thêm 30tr VND.. Số tiền đó nếu để trong bank thì hưởng lãi 8tr5 VND trong 1 tháng đó... Vậy tự nhiên giá trị tài sản bị thâm hụt 22tr VND qua 1 tháng.. Bác nào mà đầu tư bussines kiểu chương trình EB5 thì càng thấm thía hơn nữa.
Vậy giữ VND hay ko thì câu trả lời rõ ràng các bác nhỉ?
Cơ bản các tập đoàn nc ngoài vào VN làm ăn đầu tư đều phải dựa vào các nguồn thông tin này thôi bác; ko còn nguồn nào tin cậy hơn đâuTất cả các định chế tài chính trên họ dựa trên báo cáo từ CP vn mà phân tích, mà số liệu vn gởi cho toàn ảo thôi bác ơi, Vd vn nói năm nay GDP tăng 20% thì WB hay ADB họ cũng bút ghi là 20% họ ko có nghĩa vụ phân tích 20% kia là đúng hay sai, còn việc Fitch hay Moody tăng bậc cho VN ko phải là bản chất VN tốt lên mà Fitch và Moody khuyến khích VN đầu tư cái gì thì nên vay thương mại, để tăng tính minh bạch và giảm tham nhũng, không nên phụ thuộc vào ODA hay các khoản viện trợ. Còn bản chất BB vẫn là rác thôi, vì bây giờ vn phát hành trái phiếu quốc tế ế nhăn răng chả ma nào mua, toàn có phát hành nội địa dí ngân hàng mua chết mịa. Đó mới là bản chất của Fitch hay Moody nâng hạng cho VN, vì vn nằm ở mức này cỡ hơn 5 năm roài![]()
Đây có phải là những chuyến tàu muộn
Vậy nhiều người cũng trễ tàu như mình quá
Tại pCC Thủ Đức sáng nay ko đủ chỗ ngồi!
Vậy nhiều người cũng trễ tàu như mình quá
Tại pCC Thủ Đức sáng nay ko đủ chỗ ngồi!

Phòng công chứng số3 bên thủ đức hả bác.Đây có phải là những chuyến tàu muộn
Vậy nhiều người cũng trễ tàu như mình quá
Tại pCC Thủ Đức sáng nay ko đủ chỗ ngồi! View attachment 1658155
Tui thường mua thì cứ qua phòng công chứng số 3, còn bán thì phòng nào tui cũng chơi cho tiện.
Chỗ này nằm trên đường Lương Định Của quận 2 nhé bác.Phòng công chứng số3 bên thủ đức hả bác.
Tui thường mua thì cứ qua phòng công chứng số 3, còn bán thì phòng nào tui cũng chơi cho tiện.
Sao bác lại ghi là phòng cc bên thủ đức?Chỗ này nằm trên đường Lương Định Của quận 2 nhé bác.
Lạc tông rồi đó bác !
Nó tên là vậy mà Bác.Sao bác lại ghi là phòng cc bên thủ đức?
Lạc tông rồi đó bác !
Vụ này nhiều lắm, vd mấy ngân hàng ghi chi nhánh Thủ Đức nhưng toàn nằm ở Q2
- Status
- Không mở trả lời sau này.