giá APD Tháng 8- 2014 là có 8t/m nhé bác , giá 10-12/m là tháng 12 rồi em mua 60 m2 giá có 8 t/m đường 8 mét có vĩa hè 2m , chủ đầu tư còn bớt cho 5t nữa kìa .....Giá 8tr thời 2014 nó ko đc cái giá 60tr bây giờ nếu cùng vị trí đất, thửa đất vẫn giữ nguyên hiện trạng... Và vì bác nhìn chung nên ko lấy cái thiểu số làm đại diện cho đa số đc. Thời 2014 tui coi giá nó tầm 10-12tr đường hẻm, đất to không á, đất chờ sổ nhiều, giá rẻ thì nằm nơi hẻo lánh![]()
Không phải quận 8 bác mà là HM giá có 1,7 /mTính ra đất nền đó mua ngon, có 1,75tr/m2. Cái này giống đất nền bên Cao Lỗ Q8, cầu bắc qua ăn ngập mặt![]()
Nói tính tương tự á bác, đất bên Cao Lỗ cũng tăng trên 20 lần cho khoảng thời gian 15 năm.
Không phải quận 8 bác mà là HM giá có 1,7 /m
kakakaka liều chơi cú đất dự án , chứ bây giờ không giám đâu bácVậy thì chúc mừng bác, vì mình coi lúc đó đất lớn giá rẻ thì có sổ, đất dự án dt nhỏ thì chờ sổ. Có người đến giờ vẫn chưa ra đc sổ. Tính ra bác có duyên với đất cát![]()
Người quen mua đất NTĐ Q2 2002 giá 100tr, đỉnh sóng 2008 ko thoát, thời đó trả 1t8, qua sóng 2010 bán 1t5, tính ra lời 15 lần. Nhưng cái thời đó ai có tiền làm vua. Giờ tiền nhiều, phải quan hệ mạnh mới ăn dày được. Ko dễ gì để kiếm đc như xưa khi thiên hạ cũng đang khôn dần lên 
kakakaka liều chơi cú đất dự án , chứ bây giờ không giám đâu bác![]()
Đất dự án vẫn ra sổ điều đó Bác. Như Bác Thiêm chỉ ra sổ chậm chứ không phải không ra dc đâu.kakakaka liều chơi cú đất dự án , chứ bây giờ không giám đâu bác![]()
Cũng biết là bác thiêm làm ăn ok nhưng liều ăn nhiều thôi Bác ,ngán nhất thời gian chờ sổ rất dễ đau tim tỷ lệ thắng 50/50 dành cho Các bác ít vốn , còn có vốn khá khá thì em khuyên cứ ăn ít một chút cho đêm về dễ ngủ Bác ơi!.Đất dự án vẫn ra sổ điều đó Bác. Như Bác Thiêm chỉ ra sổ chậm chứ không phải không ra dc đâu.
Cho em hỏi mình mua đất sổ chờ mà CDT ko ra sổ được thì hoàn tiền lại giá lúc mua hay giá thị trường mấy anh?