Thảo Luận Chung Cầu vượt 3/2 vui hay buồn

Hạng F
29/11/11
6.435
8.307
113
Mình làm gần khúc bv 115, đi làm hằng ngày ở đây , 1 ngày đi ít nhất 4 lần
Từ ngày làm cầu vượt 3/2 thì tình hình giao thông thêm lộn xộn và phứt tạp, k biết vì sao lực lượng CSGT k lo điều tiết hay chỉ dẩn mà chỉ lo bắt các xe vi phạm vào đường Sư Vạn Hạnh , mặc dù đã có bảng cấm , nhưng các tài xế đã có cuộc tranh cải với xxxx sáng nay
Hôm qua thì còn nhắc nhỡ, hôm nay, tức sau 1 ngày có lệnh cấm thì bắt đầu bắt, sao k để 1 tuần xong rồi bắt mà phải bắt sớm vậy, lỗi thì k nhẹ rồi 1t7 giam bằng 30 ngày
Như sáng nay, 1 loạt xe bị bắt và dừng ngay đoạn bắt ngang TT và SVH, khoảng hơn 10 xe, trong đó có 1 bác xe tải, khi làm việc với xxx xong , mặt buồn rầu , leo lên xe đóng cửa như muốn đập xe
Mình nói ra để k phải muốn ai cũng vi phạm rồi xin tha, nhưng sống phải có tình người và du di mấy ngày đầu, chứ cái kiểu đưa ra bảng cấm rồi phạt thử hỏi a k phục
Hồi sáng có 1 a đi Mec đứng cải với xxx ngay bv115 luôn, dân bu coi quá trời:cool:
Mới khúc SVH này k đã vậy rồi, còn mấy khu khác trong vành đai này thì sao [/:)]
 
Hạng D
30/9/10
1.166
339
83
Bọn này chỉ biết tiền và lo vặt dân chứ có lo gì mấy chuyện khác bác.
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Làm cầu vượt thì ráng chịu thôi, có biển cấm rồi mà đi vào thì như cá vào rọ xxx đứng hốt mong kiếm chác, cãi chắc hok được nhưng chửi thì có lí hơn, nhiệm vụ trước tiên là xxx đứng đầu Sư Vạn Hạnh hướng dẫn xe 4B không đi vào khi mới có thay đổi biển báo, nhiệm vụ thứ yếu mới là xử phạt.
 
Hạng F
29/11/11
6.435
8.307
113
chienthang nói:
Làm cầu vượt thì ráng chịu thôi, có biển cấm rồi mà đi vào thì như cá vào rọ xxx đứng hốt mong kiếm chác, cãi chắc hok được nhưng chửi thì có lí hơn, nhiệm vụ trước tiên là xxx đứng đầu Sư Vạn Hạnh hướng dẫn xe 4B không đi vào khi mới có thay đổi biển báo, nhiệm vụ thứ yếu mới là xử phạt.
Khúc Tô Hiến Thành, xx bắt còn ác liệt hơn, k những k điều tiết mà chỉ chờ xe 4b quẹo trái hay phải vào SVH là tóm, ngay đó xe đang đông mà xe dừng xuống nói chuyện với xx cũng chẳng kém :mad:
 
Hạng B2
6/3/13
199
3
0
43
Chắc CSGT bỏ qua chức năng điều tiết giao thông rồi, bây giờ nhiệm vụ của CSGT chỉ là bắt vi phạm và phạt thôi :D
 
Hạng C
2/2/09
616
36
28
Nhiều khi có e cảm giác đại ca XXX chỉ lo bắt vi phạm, không lo điều tiết giao thông, cứ chăm sóc 4B quá ư là kỹ lưỡng.
 
Hạng D
27/12/11
2.224
7
38
42
Khu này làm cầu vượt phức tạp thiệt vì ngay trung tâm liên quan nhiều đường
 
Hạng C
11/9/10
554
296
63
Mình cũng hiểu những bức xúc của bác vì mình vừa trải qua gần 02 tháng làm cầu vượt Cộng Hòa + Hoàng Văn Thụ. Còn chuyện phạt tài xế thì mong bác công tâm ở chỗ bên GTCC họ đã treo băng rôn, thông cáo trên phương tiện thông tin công cộng trước cả tuần rồi, họ cũng đã có bảng hướng dẫn giao thông khu vực đó rồi, nên khi vi phạm thì CSGT họ sử phạt thì không trách họ được ( miễn là họ phạt đúng lỗi, có biên bản, không lợi dụng hoàn cảnh để mãi lộ).
Đã là tài xế thì bắt buộc phải điều khiển phương tiện giao thông theo chỉ dẫn của biển báo, phải quan sát biển báo khi tham gia lưu thông. Còn chuyện CSGT không lo điều tiết giao thông mà chỉ lo phạt, nói thế thì hơi chủ quan và cũng tội cho họ: phạt cũng là điều tiết giao thông từ xa vậy.
Giờ cao điểm họ cũng phải điều tiết bất kể nắng hay mưa, giờ thêm bụi và tiếng ồn của công trường thi công hằng ngày thì họ cũng đáng được chia sẽ và cảm thông chứ bác. Mình và bác có đi qua đó 01 ngày khoảng 02~03 lần thì mình cũng chỉ đi ngang qua đó có thể có kẹt xe, có thể lâu hơn ngày thường một ít nhưng mình cũng không ở đó lâu còn họ cả 01 ca làm việc ngoài đó lận.
 
Hạng F
8/8/06
6.481
23.112
113
Sáng nay em đi làm từ qua đoạn Nguyễn Tri Phương, Rẻ trái vào đoạn đường nối NTP với SVH để rẻ phải ra SVH, Đến nơi thấy cấm rẻ phải , Hên là phát hiện bản báo ngay cổng bệnh viện nên chạy xe vào quay đầu luôn trong đó quay ngược lại NTP.