Từ QL 51 quẹo trái là vô chợ BR chạy thẳng miết...theo đường Trường Chinh, tới cái bùng binh có 2 cái cổng chào "Huyện Long Điền", bác chọn cổng thứ 2 hướng 12h, là theo QL 55 tới khoảng 4km thì gặp giao lộ với tỉnh lộ 44B, bác bám theo tỉnh lộ 44b tới hết thì quẹo phải rồi quẹo trái liền (sau 100m) chạy thêm vài km thì tới Lộc An
- P.A 2: Khi gặp Bùng binh có 2 cổng chào "Huyện Long Điền", quẹo vô cổng chào thứ nhất hướng 2h là đi về hướng Long Hải. bác phi thẳng 1 lèo bám bên trái là ra tới Đèo Nước Ngọt cứ bám theo bờ biển mà chạy là ra tới Lộc An. Đường này xa hơn đường 44B nhưng đường rộng đẹp.
- P.A 2: Khi gặp Bùng binh có 2 cổng chào "Huyện Long Điền", quẹo vô cổng chào thứ nhất hướng 2h là đi về hướng Long Hải. bác phi thẳng 1 lèo bám bên trái là ra tới Đèo Nước Ngọt cứ bám theo bờ biển mà chạy là ra tới Lộc An. Đường này xa hơn đường 44B nhưng đường rộng đẹp.
Gu Gồ Map chỉ rõ lắm bác, bác theo PA 1 của bác Hà là OK. Chú ý đường Võ Thị Sáu ra QL55.rhino.benz nói:Có bản đổ không bác cho em nhìn cái cho dễ nhớ,cám ơn bác Ha nhiều.
Em mới đi về hôm 31/3 ngay ngày bão, vì tin Iphone chiến hữu (đáp ứng GPS quá chậm) nên lạc đường chạy vòng vòng chút.
Hôm em đi Phan Thiết cũng đi theo đường này. ngay chổ giao lộ này, nếu em nhớ không lầm thì có cái bảng " Hồ Tràm 24km ". cứ theo hướng mũi tên mà đi thôiHa Sonata nói:Từ QL 51 quẹo trái là vô chợ BR chạy thẳng miết...theo đường Trường Chinh, tới cái bùng binh có 2 cái cổng chào "Huyện Long Điền", bác chọn cổng thứ 2 hướng 12h, là theo QL 55 tới khoảng 4km thì <span style=""color: #ff0000;"">gặp giao lộ với tỉnh lộ 44B,</span> bác bám theo tỉnh lộ 44b tới hết thì quẹo phải rồi quẹo trái liền (sau 100m) chạy thêm vài km thì tới Lộc An
rhino.benz nói:Có bản đổ không bác cho em nhìn cái cho dễ nhớ,cám ơn bác Ha nhiều.
Em post lại bản đồ theo PA2 của bác Ha Sonata:


Nhất trí luôn, chạy ven biển cảnh đẹp lo nhìn quên đường xa, chú ý 2 bánh, ít khi gặp nhưng cũng có XXX.vuthanh02000 nói:PA 2 của Bác Hà e thấy đường đi rất đẹp, hơi xa tí nhưng ngắm cảnh đã lắm