Em cũng chạy đường này vài lần. Chịu quan sát, thận trọng thì cũng ổn, nếu cứ đúng tốc độ, không vượt ẩu thì SGN - BMT chừng 7-8h (ấy là nếu không bị chim mồi đi tà tà để mình sốt ruột lấn làn, nếu thêm vụ này thì chịu, vô chừng).

Có lần chạy 1 mình, cứ tà tà mà đi thì chán quá, thử phát hên xui, không thèm nhìn biển, đường đẹp, thoáng, an toàn là vượt, kệ luôn vạch liền vạch đứt. Tóm lại là cứ thấy an toàn là đi, phần còn lại để cho Bà độ. Chạy tới giữa giờ chiều tới Đak Nông, đoạn gần vào tới BMT thì bị ăn tốc độ, trên 10km (>60/50), bánh mì nhẹ nhàng, chuyện trò như lâu ngày gặp lại, lúc đi còn chúc may mắn :). Đạp tiếp thêm 20km lại thêm phát nữa (ngay ranh giới vào BMT), kết quả là như trạm trước. Vui vẻ nhẹ nhàng, không đao to búa lớn, dặn dò chu đáo. Rất cảm động.

Kết là em tiết kiệm được chừng gần 2h so với những lần đi theo biển, vạch. Mà tốn bánh. Được cái mấy ảnh rất thân thiện nên cũng thấy thoải mái.

Chiều về lại đi tà tà vì có người ngồi chung trên xe đỡ chán. Và không gặp sự cố gì

Chuyện này khoảng 3 năm trước
Mấy anh ở đây thích bánh mì nhỉ
 
Hạng B2
18/7/20
195
206
43
Đi sai luật, đi ẩu bị phạt thì ok.
Nhưng bẩn nhất là gài bẫy, bắt chẹt và rình rập, bới vết tìm lông của bọn csgt bẩn cần phải lên án và vạch trần. Vì chúng không phải thực thi luật bảo vệ người dân mà là cố tình ăn cướp.
Chuẩn nè bác. Mình đi từ tốn đang hoàng bị mới tức chứ còn di ẩu mà bị thì do mình chọn thôi.
 
Hạng D
22/1/19
2.052
2.711
113
Bác nói vậy đúng là mấy anh ăn bánh mì khá lên còn dân khác thì kệ nhỉ! Vai trò của lãnh đạo tỉnh ở chỗ nào?
Bác nói làm em chỉ biết cười. Xã hội này mà mọi thứ đều công bằng, không tìm thấy vấn đề tiêu cực thì làm gì còn chuyện cho chúng ta .. nói ở đây.
 
Hạng C
21/3/16
845
569
93
ngày trước hay nói "đông như quân Nguyên" thì nay đổi thành "đông như Cao Nguyên". Nhà nước đào tạo và trả lương đầy đủ nên phải hoạt động hết công suất chứ cái bác...;)
 
Hạng B1
15/5/19
75
278
54
36
Đi sai luật, đi ẩu bị phạt thì ok.
Nhưng bẩn nhất là gài bẫy, bắt chẹt và rình rập, bới vết tìm lông của bọn csgt bẩn cần phải lên án và vạch trần. Vì chúng không phải thực thi luật bảo vệ người dân mà là cố tình ăn cướp.
cái vụ chim mồi nữa bác, bò cả chục cây số vượt cái là bánh mì, bị chửi là đúng
 
Hạng B2
9/3/07
399
308
63
Em xin hỏi lớ ngớ 1 câu là từ SG lên BMT có thể đi Bình Phước rồi xuyên qua rừng Bù Gia Mập được không các bác?
Lần trước em có đi lên Bình phước thăm người nhà (khu bến xe Phước Long), xong lên tiếp BMT tính xuyên qua rừng này, nhưng search Bu gia Map thấy bảo là phải đi xe 2 cầu lại còn xin giấy phép gì đó nên hơi ngại phải vòng ra QL14.
 
Hạng C
5/1/16
521
1.360
113
24
Có anh nào đang bon bon thì thấy biển hết hạn chế 60 ko? kkk