1.8 màu kem ,2.0 màu đen sao hợp dc bác .maninh nói:Em xin rao ké: em cần hai bộ gối đầu ghế tài và ghế phụ cho xe Civic 2.0. Bác nào gắn màn hình gối dư ra thì bán lại cho em nhé. (em xài 1.8 nhưng thích cặp gối đầu 2.0)
dạ cho em ké tí với mấy bác. Bên em đang khuyến mãi cái DVD dành cho Civic, bác nào có nhu cầu ủng hộ em phát.
Để xem thêm chi tiết các bác tham khảo tại website của em nhé.
Hy vọng được các bác ủng hộ

Để xem thêm chi tiết các bác tham khảo tại website của em nhé.
Hy vọng được các bác ủng hộ
dong19741981 nói:Theo bác Phú HP thì phải sử dụng hàng nhật mua thêm mặt dưỡng là tốt nhất.
dạ chính xác bác nhưng bù lại giá cao bác ah. Một bộ DVD hàng hiệu để sài được cho Civic thì cần thêm MD và khiển âm thanh volang cho 2.0 thì giá phải hơn 13 triệu. Bộ này giá chỉ 7,5 trieu mà bác. Nếu bác nào chỉ muốn xem Thúy Nga, camera dze , ko quan tâm đến âm thanh thì bộ này cũng okie bác ah.
Nói chung, tùy vào nhu cầu mỗi người. Bên em cũng có hàng hiệu tất tần tật, bác nào có nhu cầu tham khảo website em ah.
Tiểu Tiên Nữ nói:DVD này của hãng nào sx bác chủ nhỉ
dạ hàng Đài Loan bác ah. Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong tháng đầu tiên nếu trục trặc
ANPHAT nói:@ maninh : Bác về sơn lại hay bọc da lại nhỉ![]()
Chính xác đó mấy bác, em bọc lại da màu kem, dễ quá trời mà mấy bác.cuongda nói:1.8 màu kem ,2.0 màu đen sao hợp dc bác .maninh nói:Em xin rao ké: em cần hai bộ gối đầu ghế tài và ghế phụ cho xe Civic 2.0. Bác nào gắn màn hình gối dư ra thì bán lại cho em nhé. (em xài 1.8 nhưng thích cặp gối đầu 2.0)