Đúng là nhân viên BH chưa nộp tiền về Cty bác ơi, Cty BH nói ngày mai cho nhân viên đến thu tiền và làm BH.
Vậy không biết nhân viên này có như nhân viên kia, vì khi thu tiền xong rồi nhân viên về mới ra hóa đơn .
Vậy thì trách nhiệm của Cty với mấy nhân viên đại lý sao trời.
Em đang xem giai quyết sao rối chon phương án hành động.
Thằng nhan viên nó nói em chưa nộp. (mịa nó 6 tháng rồi, không lẽ nó sợ Cty BH kiện nó hơn sợ mình)
Vậy không biết nhân viên này có như nhân viên kia, vì khi thu tiền xong rồi nhân viên về mới ra hóa đơn .
Vậy thì trách nhiệm của Cty với mấy nhân viên đại lý sao trời.
Em đang xem giai quyết sao rối chon phương án hành động.
Thằng nhan viên nó nói em chưa nộp. (mịa nó 6 tháng rồi, không lẽ nó sợ Cty BH kiện nó hơn sợ mình)
dạ em đang làm việc , có gi em báo cáo sau ah.phucminh nói:Sao bác chủ không công khai công ty bảo hiểm đó để AE còn tránh nó.
cái op này mua ở đâu bác, mình mua 1 cái có bán kg bác?XÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:Ốp đèn, mõm chó hay cản Inox sau hoặc các tấm ốp hông, tem xe nếu phải thay sau khi sơn đều không được bảo hiểm pác ạ vì đó k phải là trang bị tiêu chuẩn theo xe mà chỉ là phụ kiện trang trí hay bảo vệ thêm. Tương tự vậy mấy thứ như gập gương điện, sấy gương, ốp gương,..... đèn xenon, led,...... cũng hoàn toàn k được bảo hiểm.vantamvo nói:
Cường69 nói:Thế xe nguyên gốc ko có đèn sương mù ... mình mua gắng vào ... vậy khi bị vấn đề gì thì Bh có bồi thường cái đèn này ko ?
gắn thêm thì chắc là không được đâu bác, bảo hiểm xét số VIN, chụp ảnh từa lưa, căn cứ theo đó mà làm
Nhưng khi nộp tiền bác phải nhận Phiếu thu chứvantamvo nói:chết cha, nếu theo bác thì giấy Bh có, hợp đồng có nhưng hóa đơn thì... chưa có thật cũng không để ý nên chắc khó rồiXÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:Giấy CN bảo hiểm vẫn chưa chắc pác ui, phải cầm hợp đồng & quan trọng nhất là hóa đơn đó pác. HĐ bảo hiểm chỉ thật sự có giá trị từ ngày ghi trên hóa đơn thôi còn những thứ giấy chứng nhận BH hay hợp đồng có thể vô hiệu nếu khách hàng vẫn chưa nộp tiền & chưa nhận được hóa đơn.fly_us nói:bác cầm cái giấy bảo hiểm thì nghĩa là giao dịch đã thành công, 2 bên đều phải thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình trong giao dịch này.
Còn nói chuyện như nhân viên bảo hiểm đó thì em sẽ yêu cầu gặp cấp trên và làm ra ngô ra khoai. Vì việc đại lý có đóng tiền hay không là chuyện của 2 phía đó, miền sao đại lý đó là đại lý chính thức của bên bảo hiểm là được.
Khi nộp tiền bác phải lấy Phiếu thu, sau đó Cty sẽ xuất hóa đơn & GCNBHtruonghd nói:Nói như bác vậy nếu mình k đưa tiền nó thì làm sao mình có hợp đồng bh và giấy CNBH,XÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:Giấy CN bảo hiểm vẫn chưa chắc pác ui, phải cầm hợp đồng & quan trọng nhất là hóa đơn đó pác. HĐ bảo hiểm chỉ thật sự có giá trị từ ngày ghi trên hóa đơn thôi còn những thứ giấy chứng nhận BH hay hợp đồng có thể vô hiệu nếu khách hàng vẫn chưa nộp tiền & chưa nhận được hóa đơn.fly_us nói:bác cầm cái giấy bảo hiểm thì nghĩa là giao dịch đã thành công, 2 bên đều phải thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình trong giao dịch này. Còn nói chuyện như nhân viên bảo hiểm đó thì em sẽ yêu cầu gặp cấp trên và làm ra ngô ra khoai. Vì việc đại lý có đóng tiền hay không là chuyện của 2 phía đó, miền sao đại lý đó là đại lý chính thức của bên bảo hiểm là được.
Chết , e cũng mới mua hôm qua mà k có giaasy gì cả, chỉ có HĐ và GCNBH
Bảo hiểm xe thì có giá trị khi giấy CN bảo hiểm đã được giao cho chủ xe và thời hạn giá trị là thời hạn đã ghi trong giấy CN bảo hiểm. Bác làm đơn kiện nó phải xứ lý.XÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:Giấy CN bảo hiểm vẫn chưa chắc pác ui, phải cầm hợp đồng & quan trọng nhất là hóa đơn đó pác. HĐ bảo hiểm chỉ thật sự có giá trị từ ngày ghi trên hóa đơn thôi còn những thứ giấy chứng nhận BH hay hợp đồng có thể vô hiệu nếu khách hàng vẫn chưa nộp tiền & chưa nhận được hóa đơn.fly_us nói:bác cầm cái giấy bảo hiểm thì nghĩa là giao dịch đã thành công, 2 bên đều phải thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình trong giao dịch này.
Còn nói chuyện như nhân viên bảo hiểm đó thì em sẽ yêu cầu gặp cấp trên và làm ra ngô ra khoai. Vì việc đại lý có đóng tiền hay không là chuyện của 2 phía đó, miền sao đại lý đó là đại lý chính thức của bên bảo hiểm là được.
Last edited by a moderator: