Tập Lái
21/11/18
34
55
18
Chào các bác,
Em đang tính mua 1 căn bên Hoàng Anh Thanh Bình mà thấy dự án này chưa có sổ. HATB giao nhà hồi 2016 mà đến nay 4 năm rồi chưa có sổ trong khi các dự án khác của HAGL như HAGL 1, HAGL 2 ra sổ hết rồi. HATB có bị trục trặc gì không các bác ??? Em cảm ơn.

Sau khi tổng hợp Mod edit lại nội dung trả lời cho câu hỏi vì sao Hoàng Anh Thanh Bình giờ vẫn chưa có sổ?

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình​

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình do tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư nằm ngay cạnh Sunrise City và đối diện Lottle Mark, sát đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Đây là một vị trí thuận lợi khi gần nhiều trường đại học lớn, thuận tiện di chuyển đến cả Q.1 và Q.7, được hưởng nhiều tiện ích từ cơ sở hạ tầng sầm uất sẵn có.

Với thiết kế thông minh, hiện đại, môi trường trong lành, cộng đồng văn minh và hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng và cao cấp. Cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống thật sự an bình, đầy đủ tiện nghi.

Người dân phản ánh về Hoàng Anh Thanh Bình​

Theo phản ánh của nhiều cư dân, được biết, những tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, tầng hầm để xe lại không hề đúng như những cam kết ban đầu mà chủ đầu tư đưa ra.

“Tôi mua căn hộ tại đây với giá hơn 2 tỉ đồng, do được quảng cáo là căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích, thuận tiện đi lại, nên tôi đã mua và đến ở được hơn 1 năm. Nhưng điều đáng nói nhất là khi dọn về ở tôi thiếu thốn đủ thứ. Chiếc xe hơi mà tôi mua trị giá gần 4 tỉ đồng, gần như gấp đôi căn hộ thì lại không hề có chỗ đậu, phải để ngoài ven đường, đã 2 lần tôi bị kẻ gian bẻ mất kính xe, tôi phải chi trả cho 2 lần thay gần 100 triệu đồng”. Anh L.A.Đ, một cư dân đang sinh sống tại đây chia sẻ.

Hoàng Anh Thanh Bình


Một cư dân khác bức xúc: "Tôi đang ngủ trong nhà, 2 giờ sáng bị bảo vệ gọi dậy bắt di chuyển xe đi chỗ khác hoặc tự giữ xe. Nếu tôi không chấp hành, họ sẽ có biện pháp mạnh. Thử tưởng tượng 2 giờ sáng tôi phải chạy lòng vòng đi tìm chỗ đậu xe cảm giác thế nào?! Uất ức cực độ!"

Vì sao Hoàng Anh Thanh Bình giờ vẫn chưa có sổ?

Theo một vài luồng ý kiến, có thể là do chủ đầu tư của Hoàng Anh Thanh Bình là Hoàng Anh Gia Lai nợ ngập đầu, chưa hoàn thành được các nghĩa vụ tài chính nên chưa ra được sổ hồng. Một số ý kiến khác thì cho rằng Hoàng Anh Gia Lai chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế đất đối với nhà nước và vướng mắc vụ xây nhà trẻ bên cạnh nên hiện tại vẫn chưa ra được sổ hồng.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
10/7/10
1.249
1.645
113
HAGL giờ nợ đầy đầu, chắc chưa hoàn thành 1 số hạng mục/ nghĩa vụ tài chính nên chưa ra sổ đó mà. Nói chung HATB mua ở cũng tạm, có điều xây cao tầng quá, thấy mua Masteri M-one hay Florita thích hơn
 
Hạng D
26/2/20
1.089
1.448
113
45
mua giờ méo dám đi thang máy 1minh nữa, đi nhậu đêm về k dám lun. nhà có con nít thì đi ở nhờ hay thuê tạm nhà khác khi nào hết phong long về, chắc cỡ 1nam trở lên quá. chung cư này đã chết 2 mạng rồi, một xảy ra trước khoảng 2nam cũng té giếng trời
 
  • Like
Reactions: gaconhung
Hạng D
26/2/20
1.089
1.448
113
45
bây giờ thì vào đề : cc này chưa sổ vì HAGL chưa xây nhà trẻ ngay khu đất bên cạnh, đồng thời chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế đất đối với nhà nước, nên chưa làm dc sổ mà dự là còn lâu lắm vì HAGL hết tien rồi , hơn nữa cái đất xây nhà trẻ bên cạnh là kho thu mua phế liệu cũng đang xảy ra chanh chấp nên HAGL mượn cớ đó chây ỳ vụ xây nhà trẻ chứ thực tế là k còn tiền xây, thêm nữa Ban quản trị khu này lôm côm rút ruột 2% phí bảo trì và lạm quyền, nên khu này có giá rất rẻ mặc dù vị trí quá ngon, giờ thêm vụ không đầu này nữa chắc phải giảm mấy line nữa. nếu muốn mua đợi thêm vài tháng sẽ mua dc giá rẻ ,do tiếng lành đồn xa ấy mà !!