tùy định nghĩa của anh "cùng phân khúc" là như thế nào hen.
nếu về kích thước, động cơ hay là về giá bán
cá nhân em thấy VF7 ăn đứt Atto 3 khỏi bàn hen..
Mãnh liệt tinh thần Việt, phủ xanh VN!!!!
Cùng phân khúc là CUV / SUV hạng C mà 2 hãng đang định vị và truyền thông đó bạn.
Chứ so về động cơ và kích thước thì con Atto 3 tuổi gì =)) So với giá thì VF7 Plus vừa rẻ vừa rộng vừa mạnh
Còn theo bạn thì con Atto 3 cùng phân khúc với con nào của VF vậy?
Không có mãnh liệt tinh thần nào ở đây hết bạn, là người tiêu dùng chỉ cần quan tâm bạn bỏ tiền và mua được gì thôi.
Thằng BYD làm rất nhiều xe, bán rất nhiều, tự chủ hầu hết các linh kiện, bao gồm pin, ở VN không đầu tư 1 trụ sạc nào cả, đại lý cũng do đối tác tư nhân làm. Nhưng giá xe cao?
Thằng VF toàn phải đi mua không, số lượng xe bán cũng ít hơn BYD rất nhiều, xe ít thì linh kiện phải mua với giá rất cao rồi, có đầu tư trạm sạc rất nhiều, hiện đang làm trùm, và cũng ko có công ty nào có khả năng thay đổi vị trị này, cũng đang miễn phí sạc 2 năm luôn, mà hết 2 năm lại miễn phí tiếp thôi
Bao nhiêu thứ như vậy rồi sao phải mua con xe giá cao hơn ~ 100 triệu, nhỏ hơn, yếu hơn, ít đại lý hơn, hậu mãi trạm sạc không có?