Bác AHHA này đầu 2009 đuôi 2010 , xe màu đen phải ko bácAHHA nói:Mợ hiền quá, mợ chỉ cần hê lên là cần 2 chổ thôi là có khối bác không định đi cũng đi.
beden nói:khi nao nghe mùi thơm thì hãy khui nhé bác.....giống đó là măng thon thái lan , cây nhà lá vườn luôn đó , không có nhúng thuốc trước khi bán đâu , sầu riêng bác mua ngoài chợ là trước khi bán người ta sẻ nhúng hóa chất gì đó cho nó mau chính ( em nghe nhà vườn người ta nói vậy ).....nghe là thấy hết muốn ăn rồi , hôm qua là chuyến về khảo sát dọn dẹp 5 công vườn tạp để lên sầu riêng....Dragontu78 nói:@cagico1: bác đề pa lúc nào thế ? Em đi cùng giờ với liamvn nhưng dừng lại ở Sa Đéc lót dạ 1 tô bún riêu đụng lỗ mũi luôn...hehe.
@beden: em dắt bác beden vào lề y chang xx....chắc em có duyên rồi. Để gặp được bác em phải liều mạng vượt phải 1 hàng 5 chiếc 16 chỗ với tốc độ >80km/h...hồi hộp quá nhưng "chặn" bác được em vui lém. Sắp tới em tour SG-Cai Lậy liên tục đó bác. À, sầu riêng bác tặng em ngộ ghê, không hề có mùi "đặc trưng" là sao nhỉ....ăn được chưa bác....hehe.![]()
Sầu riêng mà mấy bác để trong xe máy lạnh hay vậy ??? ko có mùi à, lúc trước em đi Di Linh về đem sầu riêng đóng gói kỹ lắm mà mém sấu chung vì muốn ói với cái mùi đó...
atomchan nói:Ủng hộ chuyến tham quan vườn sầu riêngtaythi nói:Bác HT ơi, hay là mình làm một chuyến tham quan vườn Sầu riêng đi nhé !![]()
Em ủng hộ làm chuyến nữa đi, nhưng thứ 7 này em làm lễ tốt nghiệp hehehe
taythi nói:Lúc gặp Bác ở Ngã 3 vào Cao tốc, em rẽ phải cho F1 vào tham quan Trại rắn Đồng Tâm. Phải em có số của Bác là gọi Bác vào luôn.
Còn em thì thấy ngay lúc 2 bác đang rẽ. Bộ đàm thì kêu sột soạt nên chẳng nghe được các bác nói gì. Với lại cũng đã lỡ xi nhan trái rồi nên thôi, chui zô cao tốc chuốn dzìa lun.
Đường đi anh em lo tám quá nên bộ đàm yếu pin, tối nhậu xỉn quên sạc nên chiều về hầu như đứt liên lạc....rút kinh nghiệm lần off tới nhé anh em.