Dragontu78 nói:
@Koup_52: anh em nghỉ đêm tại LX mà bác, CN mới quay về SG nên thế nào cũng alo bác làm hướng dẫn viên nhé. Em lưu số của bác rồi, bác lưu số em luôn nè: 0908.101092.
@Quý: chắc không kịp ghé đâu vì đến LX rồi đi chùa xong cũng tối rồi, chỉ ở LX nhảy múa khám phá thôi.
@Bác d52232dole: anh em đi qua khỏi cầu Mỹ Thuận là rẽ phải đi về hướng Phà Vàm Cống chứ tụi em ko đi đường An Hữu.
Thanks, bác. Vài ý kiến sau chuyến đi Châu Đốc, ngoài việc chính là đi vía bà, nếu xai box thì nhờ Mod move dùm:
- Đường xá: okay, nhưng còn vô lý nhiều đoạn đi có 40km/h
- Trước khi vào khu vực chùa bà phải mua vé 10k/pax và vé đậu xe (mình không mua vé đậu xe). Nhiều người tỏ vẻ bực mình về chuyện thu phí này vì không thấy chính quyền địa phương đầu tư vào khu vực đặc biệt là chùa Bà là bao. Chỉ tính sơ 1 ngày có khoảng 2 ngàn người đến tham quan vài trăm chiếc xe -> 1 con số đáng nói đang bị xxx ăn xin/cướp hàng ngày.
- CSGT: các bác cẩn thận nhe. Mình chạy xe vào trước cổng chùa luôn, đoạn này cấm oto từ chùa Thoại Ngọc Hậu đến ngã 3 "... Hậu Chủa Bà", khoảng 300m. Lúc ra thì ghé ngã 3 "... Hậu Chùa Bà" mua mắm về ăn (đoạn này không cấm oto), vừa ra bị 1 xxx ra chỉ gậy, mình xuống cãi bừa 1 chút nhưng có lý, chú này thấy không ăn uống được gì thì cho mình đi, mặc dù xe mình đã chạy/đậu trước chùa đoạn cấm.
Vài dòng chia xẽ.