OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.216
2.836
113
Chương trình trải nghiệm Porsche tại Việt Nam với tên gọi Porsche City Road Tour được diễn ra sôi động trong năm 2023 góp phần đánh dấu kỷ niệm 75 năm lịch sử thương hiệu. Khách hàng và người yêu mến thương hiệu có cơ hội trực tiếp cầm lái các mẫu xe của Porsche: chiêm ngưỡng thiết kế đặc trưng và hiệu suất thể thao trứ danh của thương hiệu xe thể thao sang trọng đến từ nước Đức.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour


Để khách hàng khắp Việt Nam tận hưởng được cảm giác lái thể thao thực thụ đằng sau vô-lăng, Porsche tổ chức chương trình trải nghiệm City Road Tour cùng những mẫu xe lái thử với quy mô tập trung, kết hợp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật lưu động miễn phí tại nhiều tỉnh thành.

Cộng đồng Porsche tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, khẳng định sức hút của thương hiệu lan rộng từ các thành phố trọng điểm kinh tế ở khu vực Đông Bắc, miền Trung cho đến khu vực sông Mekong. Minh chứng rõ ràng cho điều này là sự đón nhận nhiệt thành của đông đảo khách hàng cũng như người hâm mộ Porsche đối với chương trình City Road Tour tại hơn 10 tỉnh thành trong năm nay.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour

Khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái các mẫu xe của Porsche.

Sức hút từ những dòng xe thể thao xuất sắc*

Trong khuôn khổ chương trình City Road Tour, Porsche giới thiệu những dòng xe hiện đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Đội xe lái thử với dải màu ngoại thất nổi bật và các trang bị tùy chọn độc đáo đã chinh phục công chúng tại mỗi điểm đến.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour

Dòng xe thể thao huyền thoại Porsche 911 tại Porsche City Road Tour.

Dòng xe thể thao huyền thoại Porsche 911 với công suất từ 385 mã lực cho tốc độ tối đa 293 km/giờ, tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 4,2 giây, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Khách hàng yêu thích xe thể thao nhưng đề cao sự sang trọng sẽ bị chinh phục bởi mẫu saloon dành cho 4 người Panamera, với công suất 330 mã lực và khả năng tăng tốc 0-100 km/giờ trong 5,6 giây, mẫu xe là tổng hòa hoàn hảo của hiệu suất và sự tiện nghi.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour

Dòng xe SUV đầu bảng Cayenne vừa được ra mắt vào cuối tháng 9 cũng góp mặt trong chương trình.

Những mẫu SUV của Porsche luôn mang lại sức hút lớn tới cộng đồng đam mê. Dòng xe compact SUV Macan cá tính và thể thao, sở hữu 265 mã lực, sử dụng Hộp Số Tự Động Ly Hợp Kép 7 cấp của Porsche (PDK) với khả năng tăng tốc tới 100 km/giờ trong 6,4 giây, thêm phong cách trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, dòng xe SUV đầu bảng Cayenne vừa được ra mắt vào cuối tháng 9 cũng góp mặt cùng khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 6 giây, công suất 353 mã lực cho tốc độ tối đa 248 km/giờ; sự nâng cấp toàn diện và vượt trội bao gồm động cơ V8 mạnh mẽ trên phiên bản S, hệ thống khung gầm mới, giao diện kỹ thuật số mới trong khoang điều khiển tập trung vào người lái và hệ thống đèn chiếu sáng LED Martrix HD tiên tiến.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour

Porsche Taycan và các giải pháp sạc tại chương trình Porsche City Road Tour.

Dòng xe thuần điện Taycan, sở hữu công suất 408 mã lực, thời gian tăng tốc chỉ 5,4 giây từ 0-100 km/giờ và phạm vi di chuyển tới 455km trong một lần sạc, cũng lần đầu tiên tham gia vào City Road Tour. Các giải pháp sạc dành cho mẫu xe thể thao điện này cũng được giới thiệu chi tiết trong chương trình.

Tại Porsche, việc phát triển các dòng xe luôn dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật hàng đầu, tập trung vào cảm giác lái thể thao, tiện nghi sang trọng và thiết kế không thể nhầm lẫn, nhấn mạnh tính cá nhân hóa thông qua danh mục tùy chọn phong phú. Ưu tiên của Porsche là cung cấp trải nghiệm giàu cảm xúc cho khách hàng thông qua sản phẩm xuất sắc và dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu.

Trải nghiệm dịch vụ hàng đầu

Trong chương trình, khách hàng tại địa phương sẽ được lái thử các dòng xe Porsche với sự đồng hành và tư vấn của các chuyên viên kinh doanh được cấp chứng nhận toàn cầu. Ngoài việc làm quen với hiệu suất vận hành ưu việt và tiện nghi đẳng cấp của xe thể thao, khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm phong cách hiện đại và sang trọng của thương hiệu cũng như dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao nhất.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour
Porsche Việt Nam thực hiện dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và tư vấn miễn phí tại chỗ dành cho những khách hàng đang sở hữu xe Porsche tại địa phương.

Không chỉ giới thiệu Porsche tới các khách hàng và công chúng mới, chương trình còn mang tới dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và tư vấn miễn phí tại chỗ dành cho những khách hàng đang sở hữu xe Porsche. Đây là dịch vụ mang tính bổ trợ thuộc chương trình City Road Tour và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Porsche sẽ thực hiện kiểm tra 24 điểm kỹ thuật và các dịch vụ cơ bản khác ở từng điểm đến. Song song đó, các chương trình Bảo dưỡng lưu động định kỳ và Hỗ trợ lưu động 24/7 được Porsche triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu như tại các trung tâm Porsche. Việc này đảm bảo khả năng vận hành lâu dài của những chiếc xe thể thao cao cấp cũng như tối ưu hóa trải nghiệm và sự an tâm của khách hàng ở mọi miền đất nước và trên mọi cung đường.

Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour


Chương trình trải nghiệm Porsche City Road Tour sẽ tiếp tục được tổ chức với những tiêu chuẩn cao nhất, giới thiệu các giá trị và phong cách Porsche tới các tỉnh và thành phố khắp Việt Nam đến hết năm 2023. Chương trình cũng khẳng định cam kết về chất lượng dịch vụ của Porsche Việt Nam cũng như sức hút mạnh mẽ của thương hiệu xe thể thao với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

*Thông số kỹ thuật của các dòng xe dựa trên phiên bản tiêu chuẩn và có thể thay đổi trên mẫu xe lái thử thực tế.
 
Hạng F
29/10/16
11.337
21.014
113
Pháp
Làm sao chạy thử lại là khác ... chạy ở đâu .. vòng đua nào, hay chỉ 130 kms/h maxi mà thôi
 
Hạng C
21/10/19
513
420
63
41
Chương trình dành cho các khách hàng tiềm năng có dư điều kiện, chứ như mấy anh lái tải hay bán tải như mình chắc bị loại từ vòng gửi xe vào tham quan thôi ah......
 
Hạng B2
26/7/22
119
151
43
33
Thông tin gửi đến khách hàng có tiền, có tiềm năng mua xe thôi
Chứ mấy bác OS trên răng dưới ca tút thì nó giấu như mèo dấu ấy :p
"Khách hàng và người yêu mến thương hiệu có cơ hội trực tiếp cầm lái các mẫu xe của Porsche"
Có cho "người yêu mến thương hiệu" nữa mà bác :oops: