Tập Lái
7/11/14
15
9
3
TP.HCM
rever.vn
Một trong số những rào cản khi mua nhà là tiềm lực tài chính không ổn định. Chuyên đề: Giải bài toán tài chính khi mua nhà do Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever.vn thực hiện sẽ phần nào giúp người mua hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà một cách dễ dàng hơn.

Thực tế cho thấy người Việt có tâm lý chung là "an cư lạc nghiệp", do đó việc sở hữu nhà ở đối với họ bao giờ cũng mang lại cảm giác an tâm về một cuộc sống độc lập, mức độ riêng tư cao, điều mà họ không cảm nhận được khi sống ở nhà thuê. Và quan trọng nhất là mỗi người trong họ cũng có ít nhiều niềm tự hào gắn với sở hữu nhà ở. Những thứ đó nếu đi thuê nhà sẽ khó mà có được, nếu như không muốn nói là không thể. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có khả năng để sở hữu ngay một căn nhà, nhất là đối với những cặp vợ chồng, gia đình trẻ.


Click vào hình hoặc Click Tại Đây để đăng ký nhận thông tin toàn bộ chuyên đề: Giải bài toán tài chính khi mua nhà do Rever thực hiện

Nhận thức được điều này, các chuyên gia tại Rever.vn đã nghiên cứu và thực hiện chuyên đề mang tên Giải bài toán tài chính khi mua nhà với mong muốn giúp những người đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, vay vốn ngân hàng mua nhà có thêm kiến thức để lựa chọn thời điểm vay, khoản tiền vay, thời hạn vay, ngân hàng vay... tốt nhất, cũng như phòng tránh những rủi ro trong quá trình vay vốn ngân hàng mua nhà.

Chuyên đề Giải bài toán tài chính khi mua nhà do Rever thực hiện gồm 10 kỳ, ra mắt mỗi thứ Hai và thứ Tư hàng tuần, kéo dài trong 1.5 tháng từ ngày 13/8/2018, cụ thể như sau:

Kỳ 1: Thực trạng sở hữu nhà và tình hình vay mua nhà tại TP.HCM

Trong kỳ 1 này, Rever sẽ điểm qua thực trạng sở hữu nhà ở của người dân tại khu vực TP.HCM cũng như tình hình vay mua nhà, các chính sách cho vay mua nhà hiện nay của các ngân hàng.

Kỳ 2: Khi nào thì nên vay ngân hàng mua nhà?

Thời điểm nào là thích hợp nhất để vay vốn ngân hàng mua nhà? Câu trả lời sẽ có trong kỳ 2 của chuyên đề Giải bài toán tài chính khi mua nhà.

Kỳ 3: Các hình thức cho vay mua nhà phổ biến nhất hiện nay

Ở kỳ 3, Rever sẽ điểm qua một số hình thức cho vay mua nhà phổ biến nhất hiện nay cũng như những lợi ích và hạn chế của từng loại hình.

Kỳ 4: Cách lựa chọn ngân hàng vay mua nhà tốt nhất

Nên lựa chọn ngân hàng nào để vay, ngân hàng nào có mức lãi suất vay tốt nhất? Đáp án sẽ được Rever đưa ra trong kỳ 4 của chuyên đề.

Kỳ 5: Cách lựa chọn khoản tiền vay mua nhà tốt nhất

Các chuyên gia tài chính từng nhận định, không nên vay quá 50% giá trị tài sản mà bạn muốn mua. Điều này có đúng trong thời điểm hiện nay. Cùng đón xem kỳ 5 của chuyên đề.

Kỳ 6: Cách lựa chọn thời hạn vay vốn mua nhà tốt nhất

Vay vốn ngân hàng trong 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 25 năm thì tốt nhất và ít bị áp lực thanh toán nhất? Kỳ 6 của chuyên đề sẽ cho bạn đáp án câu hỏi này.

Kỳ 7: Phòng tránh rủi ro khi vay vốn mua nhà

Ở kỳ 7, Rever sẽ đưa ra những tình huống cũng như cách phòng tránh rủi khi vay vốn ngân hàng mua nhà.

Kỳ 8: Chi tiết trình tự, thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng mua nhà

Hồ sơ vay vốn ngân hàng mua nhà rất rắc rối và đòi hỏi nhiều yêu cầu, thủ tục. Trong kỳ 8, Rever sẽ mách bạn các trình tự cũng như liệt kê rõ ràng những hồ sơ bạn cần chuẩn bị trước khi vay vốn ngân hàng.

Kỳ 9: Danh sách các dự án được ngân hàng bảo lãnh cho vay

Trên thị trường hiện nay, nhiều dự án bất động sản đang được các ngân hàng bảo lãnh cho vay. Danh sách những dự án này sẽ được Rever liệt kê chi tiết trong kỳ 9 này.

Kỳ 10: Hỏi đáp cùng chuyên gia

Trong kỳ cuối của chuyên đề Giải bài toán tài chính khi mua nhà, chuyên gia Rever sẽ giải đáp trực tiếp thắc mắc của những người đang có nhu cầu về vay vốn ngân hàng, tài chính khi mua nhà.

Chuyên đề Giải bài toán tài chính khi mua nhà là chuyên đề thứ hai do Rever thực hiện, tiếp nối sau Chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản.

Vui lòng đăng ký để nhận toàn bộ nội dung chuyên đề qua email: Tại Đây.
Xem thông tin Giới thiệu chi tiết chuyên đề: Tại Đây.