Hạng D
2/6/11
1.492
67.349
113
Ngồi sau chật tý ko nói, ghế phụ mà bỏ thêm đứa nhỏ, chỉ cần tông nhẹ túi khí nó nổ thì chết đứa nhỏ.
Lúc đó lại bảo xui rủi blabla. Vui thì cũng phải nghĩ xa chút về sự an toàn. Đẹp nhất là thuê cái xe 7c mà đi.
 
Hạng D
24/8/14
4.219
10.346
113
Cám ơn tất cả những lời comment của các ace về chyến đi của chúng em.Thật ra lúc đầu 2 gia đình tính đi 2 chiếc vì gia dinh bạn cũng có xe riêng ,nhưng do thấy ko vui vì ko nói chuyện được với nhau trên đường nên thống nhất đi 1 xe.E đã nói trong cái cực nó có niềm vui riêng mà những ai từng trãi như tụi e sẽ hiểu.An toàn hay ko là còn do mình đi đúng luật thì còn có yếu tố may mắn ạ.E các chuyến đi dù có 2vk và 2f1 đều chỉ mong vui chơi an toàn ạ.Chúc các bác có chuyến đi nghỉ hè thật vui vẻ ạ...
4 người lớn già đầu mà chỉ vì vấn đề cỏn con thế mà chấp nhận đem lại sự nguy hiểm cho 4 đứa trẻ, 2 gia đình thấy đáng k?
Bác sai từ cái lúc cho tất cả mọi người lên xe, chứ ở đó mà dám nói chạy đúng luật.
Lời thật mất lòng mặc dù chuyến đi của bác vẫn tuyệt trên 1 hướng khác.
 
Hạng B1
19/7/17
65
40
18
Ho Chi Minh
Rồi hành lý cho 8 ng này mà nhét vừa thì cung đáng nể, đi innova có 4 ng lớn 3 trẻ em mà đồ còn chật đầy cốp sau :(, khâm phục :)
 
Hạng C
9/3/16
530
571
93
Bác có đi xe tăng thì có tai nạn cũng chết nhé.Cảm giác vui sướng còn tùy thuộc vào sự cảm nhận của mỗi người.Còn bác ko có tư cách gì để chê người khác cả,bác giàu hơn ai cái gì,suy nghĩ như bác là thấy nguy hiểm rồi...Nói thật bác có tiền thì đi xe sang chứ đừng đánh giá người khác qua con xe.Chả có ai có quyền khinh nhau trong xã hội này bác ạ,phải có người này người kia mới thành xã hội được,giàu và nghèo nó là xác suất thôi,ko nói hay được đâu.Diễn đàn là nơi chia sẽ học hỏi chứ ko dành cho ae châm chọc miệt thị người khác được.Có sai ắt có sửa đó là qui luật tự nhiên.Vài lời góp ý mong các bác thông cảm.
Tui ko qtam đi xe gì. Chỉ là xe bé xíu mà nhét bấy nhiêu người. Xe thiết kế an toàn cho số người tối đa. Giờ nhét vào lỡ có tai nạn thì có cứu đc ko. Nhét ngu thế thì cho chết.