Hạng C
26/6/07
667
10
18
Các bác mồm thì chửi nó mà cứ vẫn mơ đến nó, thế nên Honda không lời mới lạ, em thì tẩy chay luôn, mua xe thì phải xem xét các yếu tố lợi cho mình chứ, đàng này các bác mua xe lợi cho Honda còn các bác ôm cục tức.
 
Hạng C
20/7/08
552
213
43
BMW325Blackberry nói:
Các bác mồm thì chửi nó mà cứ vẫn mơ đến nó, thế nên Honda không lời mới lạ, em thì tẩy chay luôn, mua xe thì phải xem xét các yếu tố lợi cho mình chứ, đàng này các bác mua xe lợi cho Honda còn các bác ôm cục tức.

Cái đó gọi là càng hận thì càng yêu đó bác
 
Hạng B2
23/2/09
316
13
18
VN
Tại ta nhận ODA của nó quá nhiều nên nó muốn làm gì thì làm í mà. Nếu nó nối giận mà cắt ODA thì mình ko có xiền. Người VN ta giàu quá, cái gì càng đắt thì mua càng nhiều để thể hiện đẳng cấp .....phí tiền
 
Hạng B2
3/5/09
328
0
0
làm em Mazda3 mà đi , cho chúng nó ế chõng lên thôi.
chứ than cho lắm vào rồi cũng mua của nó.
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
13
sao lại tăng giá bán nhỉ , chiêu gì nữa đây .... hay tăng 1.200 nhưng nếu bác nào mua thật sự sẽ đuợc bớt 3000.. ( đấy là iem tưởng tượng ra như thế )
Em nhớ lúc em mua con 3.5 của em . 68.000 nhé đưa thêm cho đại lý 2000 nhé .. đưa tiền đủ 100 % và ngồi chờ nhé ... sau 2 tuần mới có xe đi tết ...( linh hoạt nhất rồi ) thế mà ai cũng bảo may quá may quá .. hồi đó em mà chịu bán suất mua xe toy của em là có tiền đấy ..
Rồi suất captiva tháng ... ối giời ơi .. giá thì cắt cổ mà các đại lý xe vênh như ông kễnh con .. các thuợng đế thì xun xoe đút lót để mong có xe đi sớm .. nghỉ lại thấy mình ngu thật ..
 
Tập Lái
12/5/09
32
0
0
"tiền nào của nấy" ai thấy vừa lòng vừa tiền thì mua. Giá cả mắc hay rẻ là do ta quyết định mà.
 
Hạng B2
18/4/09
378
398
63
thực sự là như vậy, chúng ta càng làm rùm beng là không khéo lại trúng kế maketing của họ. tốt nhất là mọi người phải bình tỉnh, muốn có chiếc xe như ý, hợp khả năng thì ta phải dạo 1 vòng xem xét tất cả các loại, và đừng để 1 cái thương hiệu nào ám trong đầu mình cả... khi đó các bác sẽ nhận ra hình ảnh cô nàng của mình thôi
 
Hạng B2
4/5/09
454
10
18
Tui nghĩ người Việt cứ tẩy chay Civic một thời gian thì nó hạ giá ngay, Civic chẳng có gì đặc biệt cả, với tầm tiền như vậy sẽ có nhều sự lựa chọn khác.
 
Hạng B2
28/7/08
351
2
16
Chính vì vậy em mới đặt dòng xe nhập khẩu trước Altis đó bác! nếu chỉ nói về dòng xe nhập khẩu không, thì các bác nói là bài nội. Còn nếu bác là người chạy xe thường xuyên, thì rõ ràng Altis có chất lượng hơn Civic nhiều bác ợ. Nhưng nếu là em, thì em sẽ chọn Kia Forte, hoặc Mazda3 nhập khẩu, còn nếu dư giả tiền bạc tí thì em đề nghị Nissan Bluebird Sylphy 2.0 2009, giá 37.200, hàng này thì Civic 2.0 chắc không có cửa để so sánh.
bangtuong nói:
Mazda9 nói:
Giờ mà các bác còn đi mua Civic!!! Tầm tiền đó sao không nhắm đến 1 em nhập khẩu, hay chí ít cũng là Altis, hàng chất hơn nhiều! bó tay các bác, Người tiêu dùng VN chủ yếu tâm lý đám đông là chính nhỉ ^_^

Vậy theo Bác thì Altist tốt hơn, rẻ hơn, xứng đồng tiền hơn chắc? Bác có đảm bảo là đang không bị tâm lý đám đông không? Nhì lại chữ TOY đi Bác!
 
Last edited by a moderator: