[Clip] Độ màn hình Tesla cho Kia K3; xem phim, nghe nhạc, lướt web, duyệt Mail,... giá tầm 10 triệu

Hạng C
8/10/17
684
2.171
93
Xác nhận
confirm
OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-11.jpg

Nội thất của những chiếc xe Tesla nổi bật với màn hình cực lớn và bố trí theo chiều dọc, kiểu như đem nguyên cái iPad gắn lên vậy. Giờ thì một số nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã tạo ra các sản phẩm có thiết kế tương tự dành cho những dòng xe phổ thông. Trong clip này mình giới thiệu một sản phẩm dành cho Kia K3 với kích thước 11,3”, đặt dọc, có sẵn tấm ốp trên táp-lô luôn. Đây như là một chiếc máy tính bảng Android vậy, nó có thể kết nối Wi-Fi để cho phép lướt web, duyệt Mail, xem phim, nghe nhạc,… Giá bao gồm công lắp đặt là khoảng 10 triệu đồng cho Kia K3. Ngoài ra còn một số sản phẩm khác với kích thước lớn hơn dành cho các mẫu xe khác.[pagebreak][/pagebreak]


Có thể xem sản phẩm này như là một chiếc máy tính bảng Android nhưng được thiết kế lại giao diện để lắp đặt và sử dụng trên xe ô tô. Phần giao diện nhìn vẫn hơi rối, đặc trưng kiểu Android nên cần có thời gian để làm quen. Thật ra nếu nhà sản xuất chịu khó đầu tư về thiết kế giao diện hơn thì vẫn có thể tạo ra một giao diện người dùng sang trọng hơn và trực quan hơn nữa.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-1.jpg


Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho Kia K3 nên khi gắn lên xe nó có hiển thị hình xe K3 lên luôn, giống kiểu của Tesla. Việc lắp đặt mất tầm 1-2 tiếng đồng hồ gì đó mà thôi. Tổng chi phí rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Cũng không phải là quá cao cho một hệ thống thông tin giải trí cho ô tô.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-2.jpg


Những tính năng đặc biệt trên sản phẩm này có thể kể ra như Lướt web, Duyệt Mail, Bản đồ Google Maps, cửa hàng Play Store,…

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-8.jpg


Sản phẩm này có thể kết nối tới mạng Wi-Fi và có sẵn trình duyệt để lướt web mỗi khi phải chờ khách. Ví dụ phải chờ Vợ đi chợ hay đi mua sắm thì có thể ngồi đọc OtoSaigon.com; xem báo hay phim online.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-6.jpg


Với ứng dụng Gmails thì các bác cũng có thể đăng nhập tài khoản Google và kiểm tra mail ngay khi đang trên xe, đỡ phải mở điện thoại hay máy tính. Em thì chỉ lo vấn đề bảo mật nhưng do không đủ khả năng kiểm tra nên không có ý kiến gì.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-3.jpg


Tất nhiên, là một chiếc máy tính bảng Android nên có thể sử dụng bản đồ Google Maps thoải mái luôn. Nó được cài sẵn và có mạng để dẫn đường, tiện lợi với màn hình to.

Ngoài ra, với cửa hàng Play Store, các bác có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác ví dụ Facebook, games hay bất cứ cái nào mà các bác thích.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-7.jpg


Sản phẩm này có tích hợp sẵn bộ nhớ trong dung lượng khoảng 3GB, dành cho việc chép nhạc, phim hay những dữ liệu khác. Ngoài ra còn có 2 cổng USB mở rộng độc lập; các bác có thể chép nhạc/phim vào USB để xem.

Về chất lượng hiển thị thì nhìn chung là ổn với một sản phẩm có mức giá 10 triệu đồng. Khi em lướt web thì vẫn có thể đọc một cách thoải mái và dễ chịu, hình ảnh hiển thị đẹp. Về độ bền thì cần có thời gian để trả lời.

Hiện tại, màn hình phong cách Tesla có sẵn cho Toyota Camry 2016, Kia K3, Kia Optima, Ford Focus 2016, Hyundai Tucson 2016, Honda CR-V 2016, Nissan Navara 2016.

OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-4.jpg
OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-5.jpg
OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-9.jpg
OtoSaigon-Man-hinh-Tesla-cho-Kia-K3-10.jpg
 
Hạng B2
21/10/15
244
198
43
HCM
www.ttrungdung.com
Xác nhận
confirm
Cái này có trên Cruze lâu rồi mà Ad. Giá dao động từ 7 -> 12tr tùy cấu hình.
Hiện tại anh em SCC đã tích hợp được chức năng ADAS vào đầu này luôn rồi :)
 
Hạng C
5/5/16
609
945
93
Xác nhận
confirm
Đúng là đồ hàn, đò trung của: cái gì gắn vào, cái gì độ cũng tương thích... chỉ có cháy nổ và an tàon là hên xui.....
 
Hạng B2
24/8/07
253
187
43
Đúng là đồ hàn, đò trung của: cái gì gắn vào, cái gì độ cũng tương thích... chỉ có cháy nổ và an tàon là hên xui.....
cái này do người thợ độ ngta giỏi và a ấy chỉ thích độ cho Hàn, bác nói làm em cảm giác như xe Hàn là đồ dỏm, vớ cái gì gắn vào cũng dc,ko chất lượng,đẳng cấp như xe Nhật
 
Chỉnh sửa cuối:
Reactions: xlive

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook