Hạng B2
7/1/21
205
555
93
39
Chào mọi người,

Tiếp nối những bài chia sẻ về các nơi mình đã đi qua, nay mình xin chia sẻ clip về hành trình Trekking, cắm trại đêm lại vườn quốc giá Bù Gia Mập. Hành trình 2 ngày 1 đêm.
Từ SG, di chuyển tới DT741 và cứ chạy xuyên suốt sẽ tới vườn quốc gia Bù Gia Mập, đoạn đường này đẹp, vắng xe và cũng ổn để các loại xe có thể lưu thông tốt.
Mình đi vào đúng đỉnh điểm mùa mưa, nên đường vào rừng lầy lội, khó đi, tuy nhiên tạo nên 1 chuyến đi ấn tượng và khó phai lắm ạ, chụp ếch liên tục.

Cung đường này trekking cũng nhẹ nhàng nếu trời khô, cũng phù hợp cho các bé từ 8t trở lên có thể đi tốt. mình đi mùa mưa, nên quãng đường vào rừng phải bịt kín mít vì "Vắt" nó đầy đường luôn, tổng kết chuyến đi mình bị 3-4 con cắn và hút máu tay, chân, lưng, nhưng do đi nhiều rồi, bị cắn thì bắt ra, Vắt ở đây phải nói là nhiều vô kể, nó đưa cái vòi lên nghoe nghoe tìm đối tượng để chích, tiếc là mình quên chụp lại các khoảnh khắc ấy vì mưa liên tục cả ngày, nên ko xài dt được.

Mời các bạn xem clip, hãy nhấn đăng ký kênh và like, chia sẻ để em có động lực thực hiện các chuyến hành trình tiếp theo và chia sẻ cùng mọi người nhé.


Trân trọng cám ơn
 
Hạng B2
7/1/21
205
555
93
39
Khác nhau xa nha bạn, Bù Gia Mập trước đây ko cho trekking, mới cho phép mấy năm gần đây, rừng này là rừng già, chưa khai thâc du lịch nhiều, đường mòn hiểm trở và đi đuối hơn nhiều, Nam Cát Tiên thì du lịch với địa thế gần đồng bằng hơn, Bù Gia Mập thì có thú dữ nha