Em tận trên núi cao còn xuống đc mà! Rãnh mời B vào chém gió xả stressCác bác chào e ạ![]()
Bác Đông với e đang khí thế lên cao ngùn ngụt tự nhiên bị dội gáo nước, e chỉ sợ Setup tốc độ 50 mà nó bị lỗi chỉ cho tối đa 50 mà mình đang ở Nha Trang thì chỉ có nước gọi cứu hộ kéo vềSuy nghĩ....suy nghĩ....:-(

Cám ơn bác Đông nhiều nhéHàng về rồi bác
View attachment 142063

Tám cái khoen tượng trưng cho Hội ông Tám hả bác?
Dạ vậy bác là Cửu8 là phát đấy bác
Cái thứ 9 mình đang dùng hehe.
Sáng thứ 7 này Off nghiên cứu luôn vụ CC nhé bác. Thấy các bác kia ca ngợi quá làm e cũng suy nghĩ. Hổng lẽ cả Hội chỉ có e và bác là k gắn ???
F1, 2, 3..không sao chứ V1, 2, 3...là cháy nhà đó bácE thấy thớt mình đã doi tên camry 20xx là đã mở rộng ra hết rồi,hik,bữa nào minh tổ chức VT off cho hoành tráng đi các bác, dẫn theo V1 va f1.2.3.4.......n luôn
E nhớ tham gia thớt này trước bác ah nhe. Nói vậy kg fair cho e...hic hicE đồng ý với bác, ai có nhu cầu hỏi thì cứ hỏi, ai có nhu cầu giao lưu thì tham gia, bản thân cái tên thớt đã bao hàm nội dung cần thiết rồi. Quan trọng là a e có nhiệt tình tham gia hay không thôi, hồi trước có mỗi e với bác Trường tung hứng, bây giờ được gần chục bác là e quá hạnh phúc rồi![]()
Dạ e đâu có ý đóE nhớ tham gia thớt này trước bác ah nhe. Nói vậy kg fair cho e...hic hic
