Chủ đề tương tự
bác qua trang chợ tốt có con bản L XE 2020 màu đỏ đi 7k km ,chủ xe kd bds đang rao giá 990 tr
Thuế trước bạ sắp giảm 50% bác chọn con xe mới hãng khác cho an toàn , chứ e ít khi tin xe lướt mà ngon lắm ko tai nạn thì cũng lỗi nọ kia , nếu ngon thực sự mà chủ xe chán hay trúng việt lot mà đổi xe khác thì khả năng lớn sẽ bán xe cho người quen, người nhà
CRV là dạng 5+2, đâu phải dòng xe 7 chỗ. CRV hơi hẹp bề ngang nên hàng ghế 3 người ngồi cũng hẹp. Nếu 3 ông bụng bự ngồi vào là phải đè lên nhau mới ngồi được.
Mình cũng nghĩ như bạn. Xe mới tinh, không lỗi lầm gì thì ai lại đi bán tháo sớm và chấp nhận lỗ một khoản đáng kể vậy. Xe tốt cũng đến tay người nhà. Còn dạng mua xe xong chán bán lỗ thì chỉ có mấy công tử thích đổi xe sang như thay áo thì còn mong chứ dân phổ thông mua con xe nâng lên đặt xuống chán chê rồi mới mua, đâu dễ chán đổi nhanh vậy.Thuế trước bạ sắp giảm 50% bác chọn con xe mới hãng khác cho an toàn , chứ e ít khi tin xe lướt mà ngon lắm ko tai nạn thì cũng lỗi nọ kia , nếu ngon thực sự mà chủ xe chán hay trúng việt lot mà đổi xe khác thì khả năng lớn sẽ bán xe cho người quen, người nhà
Xe tốt thì người ta thường không bán, tìm một chiếc xe cũ chưa chạy rodai xong thì rủi ro rất cao. Bác thêm chút mưa xe mới luôn. Chuyển qua Outlander, Xtrail thì khỏi phải suy nghĩ nhiều.