Cảnh Báo Có súng..........?

Hạng B1
4/4/15
74
108
33
Đúng là nên tránh xa khi thấy chị em lái xe. Còn bác nào hay chê chị em lái xe thì cẩn thận nhé, chị em là có súng.... thật đấy.:3dyte:

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-...la-sung-trong-xe-oto-gay-tai-nan/1088833.html

Phát hiện vật nghi là súng trong xe ôtô gây tai nạn 22/04/2016

Sau khi người phụ nữ lao ôtô vào người đàn ông chạy xe máy được cho đã xảy ra cự cãi từ trước, người ta phát hiện có một vật được cho là súng nằm trên ô tô.
Có súng..........?

Khoảng 8g30 sáng 22-4, tại nút giao phía nam cầu Chương Dương, một phụ nữ đã đạp ga lao thẳng ôtô vào một người đàn ông đi xe máy dưới lòng đường. Sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng kiểm tra xe phát hiện một vật nghi là súng nằm trên sàn xe. Theo nhiều người chứng kiến, người phụ nữ và người đàn ông đã có mâu thuẫn từ trước đó, khi hai xe đi từ hướng Q.Long Biên về nội thành. Thông tin ban đầu, người lái ôtô là Đặng Thị H. (36 tuổi, ở phố Nguyễn Lương Bằng, Q.Đống Đa), người chạy xe máy bị thương là ông Lê Hồng Quân (45 tuổi, ở H.Gia Lâm). Trao đổi với Tuổi Trẻ, Đội CSGT số 1 cho biết đã bàn giao phương tiện trong vụ tai nạn cho Công an phường Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm điều tra làm rõ. Hiện công an đang yêu cầu người phụ nữ lái ôtô quay lại để xác minh vụ việc. Bên trong xe ôtô gây tai nạn có một vật thể nghi là súng.
Ảnh: Quang Thế QUANG THẾ
 

Attachments

Hạng F
16/7/15
6.383
27.839
113
ai giải thích giúp em là: tại sao sensor tên chỉ đối tượng nguy cmn hiểm, mà để nguyên tên nạn nhân !?!? cô này chắc chả phải dạng vừa !?!?
 
  • Like
Reactions: anhtuanpro
Hạng D
7/4/14
1.349
1.913
113
ai giải thích giúp em là: tại sao sensor tên chỉ đối tượng nguy cmn hiểm, mà để nguyên tên nạn nhân !?!? cô này chắc chả phải dạng vừa !?!?
Cô này hay đóng uncensored nên giờ censored để tươi mới sinh động gây cảm hứng đó bác :)
 
  • Like
Reactions: blaze090 and nta139