Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Tresor giá cao, khuôn viên bên dưới nhỏ chút, thiết kế layout bên trong nhà chán quá. 80m2 mà chơi 3 phòng ngủ, bếp thì chút xíu. Phí hàng tháng là 17k/m2 cao vãi nồiE cũng lăn tăn Gold view nhưng nghe sale bảo hết căn 1 pn rồi, giờ chỉ còn căn hộ dịch vụ gì đó mà chỉ dùng được 40 năm nên e quan ngại quá cơ. Tresor có ổn kg bác?
Tiền nào của nấy thôi bác ơi, Mas có cái vị trí ngon quá rồi, mấy người ở đó ôm hàng thơm vì giá cứ lên từng ngày =)))Chào các bác,
Em có tầm 2-2.5 tỉ, đang muốn mua một căn hộ ở Q2 hoặc Q4 để cho thuê, khi nào xuống giá thì bán lại. Các bác tư vấn giúp em xem em nên mua ở Q2 hay Q4, và nên mua dự án nào. Em thiên về các dự án sắp giao hoặc mới giao nhà, để cho thuê ngay và luôn.
Em cũng có tìm hiểu qua một số dự án bên Q2. Thằng Sun Avenue em kết, nhưng giờ lùm xùm em hơi ớn. Thằng New City thì vị trí đẹp nhưng giá chát, lại là gốc TĐC nên em ngại. Lex thì khuôn viên hơi bé. Thằng Masteri Thảo Điền giờ giá cũng cao quá. Bên Q4 em có đi coi mấy thằng bên Bến Vân Đồn, là mê hồn trận nên em hơi loạn não.
Em không rành, và không biết nên đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ Q2 hay Q4 thì tầm khoảng 3-5 năm bên nào tăng giá trị nhiều hơn. Dự án nào nên quan tâm. Các bác tư vấn có tâm giúp em tí. Em nguyện đem nguyên cái thần thái ra để đa tạ các bác.
bác đánh giá sao Tresor với Millennium cùng phân khúcTresor giá cao, khuôn viên bên dưới nhỏ chút, thiết kế layout bên trong nhà chán quá. 80m2 mà chơi 3 phòng ngủ, bếp thì chút xíu. Phí hàng tháng là 17k/m2 cao vãi nồi
mình chưa biết Millennium, để mình xem. Chứ Tresor giá cao quá, ko xứng đángbác đánh giá sao Tresor với Millennium cùng phân khúc![]()